Australian International School hòa mình cùng du lịch Teambuilding.

Du lịch Teambuilding – Australian International School (AIS) hiện có ba cơ sở lớn tại Việt Nam. Hiện nay trường có hơn 1000 học viên đến từ 35 nước khác nhau trên thế giới đang theo học. Đặt chất lượng giáo giục lên hàng đầu nên AIS đã trở thành địa chỉ quen thuộc của những phụ huynh cho con em theo học. Và sau những ngày miệt mài với sự nghiệp trồng người, toàn bộ các cán bộ, giáo viên của trường đã thực hiện một hành trình du lịch thú vị.

Chương trình du lịch teambuilding của các thành viên Australian International School được kết hợp tổ chức cùng công ty du lịch Tuổi Trẻ tour. Với sự nhiệt huyến và sự năng động sáng tạo như chính cái tên “Tuổi Trẻ”, chương trình du lịch với chủ đề “ Teambuilding 2013 All for one – One for one” được diễn ra thành công  và nhiều ý nghĩa. Những chương trình trò chơi ngoai trời hay sân khấu của đêm Gala đều do Tuổi Trẻ tour thiết kế, không chỉ phù hợp mà còn vượt qua cả mong muốn mà ban lãnh đạo đưa ra. Điều này, giúp Tuổi Trẻ tour gây dựng nên uy tín của mình khi là một công ty du lịch chuyên nghiệp.

Bãi biển Phan Thiết có bãi cát rộng, nước biển trong xanh, được chọn là điểm dừng chân lý tưởng cho các thành viên AIS có những ngày nghỉ tuyệt vời. Tại đây, Tuổi Trẻ tour đã làm chủ trò, đưa ra những trò chơi tập thể thủ vị để các thành viên tranh tài với nhau. Các trò chơi vui nhộn được các thành viên hưởng ứng nhiệt tình để vượt qua các thử thách. Phải chắc chắn rằng, các thành viên AIS không chỉ có những giây phút chơi vui vẻ mà còn hiểu được bài học về sự đồng lòng, đoàn kết trong một tập thể.

Du lịch teambuilding du-lich-teambuilding-truong-AIS-2 du-lich-teambuilding-truong-AIS-3 Du lịch teambuilding du-lich-teambuilding-truong-AIS-10 du-lich-teambuilding-truong-AIS-6 du-lich-teambuilding-truong-AIS-5 du-lich-teambuilding-truong-AIS-8 du-lich-teambuilding-truong-AIS-7 du-lich-teambuilding-truong-AIS-14 du-lich-teambuilding-truong-AIS-13 du-lich-teambuilding-truong-AIS-12 du-lich-teambuilding-truong-AIS-11 Du lịch teambuilding du-lich-teambuilding-truong-AIS-23 du-lich-teambuilding-truong-AIS-22 du-lich-teambuilding-truong-AIS-21 Du lịch teambuilding du-lich-teambuilding-truong-AIS-20 du-lich-teambuilding-truong-AIS-26 du-lich-teambuilding-truong-AIS-25 du-lich-teambuilding-truong-AIS-17 du-lich-teambuilding-truong-AIS-16 du-lich-teambuilding-truong-AIS-15

Sau một ngày hoạt động tràn đầy năng lương trên bãi biển Phan Thiết, các thành viên AIS lại được hòa mình vào không khí ấm cúng của đêm hội Gala.  Sau một bữa tiệc ngon miệng, các thành viên hướng về sân khấu đã được Tuổi Trẻ tour chuẩn bị trước đó, để tham gia những tiết mục độc đáo. Đó là những tiếng hát “cây nhà lá vườn” vui nhộn, là những trò chơi thú vị. Hơn nữa, một chương trình tổ chức sinh nhật ấm áp được tổ chức dành cho các thành viên có ngày sinh trong tháng. Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của các thành viên Australian International School:

Du lịch teambuilding du-lich-teambuilding-truong-AIS-29 Du lịch teambuilding Công ty du lịch Tuổi Trẻ du-lich-teambuilding-truong-AIS-43 du-lich-teambuilding-truong-AIS-40 du-lich-teambuilding-truong-AIS-32 Du lịch teambuilding du-lich-teambuilding-truong-AIS-33 du-lich-teambuilding-truong-AIS-41 du-lich-teambuilding-truong-AIS-39 du-lich-teambuilding-truong-AIS-38

Đêm gala khép lại và hành trình du lịch teambuilding cũng kết thúc thành công. Như vậy các thành AIS đã có một hành du lịch ý nghĩa, những ngày nghỉ thực sự đáng nhớ. Đối với công ty du lịch Tuổi Trẻ, chương trình thành công như là một nguồn động lực để Tuổi Trẻ tour ngày càng hoàn thiện mình.

 


TAG:

Ý kiến của bạn
HOTLINE
(+84)8.3849 0999