Công ty Cổng Vàng và chương trình du lịch teambuilding – ngày hội gia đình

Du lịch teambuilding – Là một công ty kinh doanh nổi tiếng ở lĩnh vực nhà hàng, Công ty Cổng Vàng là một địa chỉ ẩm thực quen thuộc của không ít thực khách. Hiện nay, công ty sở hữu hơn 40 nhà hàng, rải rác khắp các tỉnh thành trong cả nước, với hệ thống hoạt động chuyên nghiệp. Trong số đó có thể kể tên như: Kichi Kichi, Vuvuzela, Sumo Sushibar, Ashima, SumoBBQ, Ba Con Cừu, Koke Kokko, Phố ngon 37… là những địa chỉ quen thuộc với nhiều khách hàng. Để có được những thành quả như ngày hôm nay, Ban lãnh đạo công ty Cổng Vàng hiểu rằng, một phần đóng góp không nhỏ là nhờ sự tận tâm tận lực của toàn thể cán bộ công nhân viên. Chính vì vậy, hàng năm công ty tổ chức các chương trình ý nghĩa, là các chuyến du lịch thú vị gửi lời tri ân đến nhân viên của mình. Bên cạnh đó,  thông qua chương trình, Ban lãnh đạo công ty Cổng Vàng còn mong muốn các thành viên có cơ hội gắn kết với nhau hơn, có một tinh thần làm việc thật tốt trong chặng đường dài sắp tới.

Chương trình du lịch Teambuilding diễn ra thành công dưới sự điều hành của công ty du lịch Tuổi Trẻ. Chương trình vui nhộn với vô số các hoạt động, trò chơi tại bãi biển Nha Trang đẹp mê hồn. Với kinh nghiệm và sự nhiệt huyết, nhân viên Tuổi Trẻ tour đã giúp hơn 200 nhân viên công ty Cổng Vàng có được những giây phút vui chơi thật sự ý nghĩa. Hơn hết, trong chính mỗi thành viên tham gia, họ hiểu rằng, đoàn kết chính là sức mạnh tập thể. Cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chương trình du lịch teambuilding – ngày hội gia đình công ty Cổng Vàng:

Du lịch teambuilding Du lịch teambuilding cùng công ty Cổng Vàng

cong-vang-3 cong-vang-4 cong-vang-5

cong-vang-8 cong-vang-9 cong-vang-10 cong-vang-11 cong-vang-12 cong-vang-13 cong-vang-14

Du lịch teambuilding

Đêm Gala sôi động của các thành viên Cổng Vàng diễn ra sau bữa tiệc hải sản nóng hổi. Mọi người lại có dịp bùng nổ  và vui chơi thỏa thích với các trò chơi, tiết mục văn nghê, trao phần thưởng. Ai ai cũng nổ trên môi những nụ cười, sự thích thú trước sự thay đổi bất ngờ của các chương trình dưới sự điều hành của nhân viên Tuổi Trẻ. Có lẽ đây cũng chính là những giay phút đáng nhớ trong hành trình du lịch mà các thành viên Cổng Vàng giữ lại cho mình.

Du lịch teambuildingcong-vang-17

Du lịch teambuilding cùng công ty Cổng Vàng cong-vang-23Du lịch teambuilding cong-vang-19 Du lịch Teambuilding cong-vang-25 cong-vang-26 Công ty Cổng Vàng trong chương trình du lịch teambuilding cong-vang-29 cong-vang-30 cong-vang-31 Du lịch teambuilding cùng công ty du lịch Tuổi Trẻ

Đúng như với mong muốn và ý nghĩa mà Ban lãnh đạo Cổng Vàng yêu cầu, chương trình du lịch teambuilding diễn ra thành công tốt đẹp. Với công ty du lịch Tuổi Trẻ đây vừa là kinh nghiệm, đồng thời chính là động lực để ngày càng hoàn thiện hơn nữa, và trở thành một địa chỉ tin cậy đồng hành cùng khách hàng.


TAG:

Ý kiến của bạn
HOTLINE
(+84)8.3849 0999