CPSE tiếp tục với hành trình du lịch Teambuilding thú vị

Du lịch Teambuilding - Trung tâm Nghiên cứu Phát triển An toàn và Môi trường Dầu khí (CPSE) là một đối tác quen thuộc của công ty du lịch Tuổi Trẻ. Đặc biệt sự hợp tác ngày càng được thắc chặt kể từ chương trình du lịch teambuilding diễn ra nhân kỉ niệm 18 năm thành lập trung tâm. Với uy tín và nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên trẻ, Tuổi Trẻ tour thực sự là địa chỉ uy tín để thực hiện sứ mệnh mà các đối tác mong muốn.

Trong chương trình du lịch teambuilding lần này, Tuổi Trẻ tour đã tổ chức tại bãi biển Long Hải đẹp mộng mơ với hơn 100 thành viên CPSE. Chuyến đi không chỉ thành công với yêu cầu là một chuyến du lịch nghỉ dưỡng mà còn hoàn hảo khi các thành viên ngày càng gắn bó với nhau. Hình thức du lịch teambuilding mà công ty Tuổi Trẻ tour lựa chọn đã mang lại kết quả hơn mong đợi. Hình thức du lịch có sự kết hợp khéo léo giữa các hoạt động vui chơi thú vị và các bài học về tinh thần đoàn kết ý nghĩa.

Tại bãi biển Long Hải đẹp hoang sơ với bãi cát trắng, nước trong xanh, các thành viên CPSE nhiệt tình hưởng ứng các trò chơi. Được chia thành các nhóm khác nhau và thi tài, ai ai cũng muốn chiến thắng. Các thành viên sáng tạo, đoàn kết và nổ lực hoàn thành các thử thách đề ra. Cùng điểm lại những giây phút khó quên trong các trò chơi mà các thành viên CPSE có cơ hội trải nghiệm:

Du lịch teambuilding

công ty du lịch Tuổi Trẻ tour

Du lịch teambuilding dlbl-CPSE-4

dlbd-CPSE-5

dlbd-CPSE-6

dlbd-CPSE-7 dlbd-CPSE-8dlbd-CPSE-9

Du lịch teambuilding dlbd-CPSE-10

dlbd-CPSE-16 dlbd-CPSE-15 dlbd-CPSE-14 dlbd-CPSE-13

dlbd-CPSE-19 dlbd-CPSE-17

Sau những hoạt động ngoài trời thú vị tại bãi biển lộng gió, các thành viên công ty CPSE lại được đắm chìm trong không gian ấm cúng của buổi tiệc Gala Dinner. Không kém những gì diễn ra ban ngày, buổi tối sau đó cũng là những kỉ niệm đáng nhớ. Trước tiên là lời phát biểu, chia sẽ của ban lãnh đạo công ty với các thành viên. Đó là những thành tích đã đạt được, những tồn tại cần khắc phục và định hướng sắp tới. Ngay sau đó là lễ mừng sinh nhật ấm cúng, ý nghĩa dành cho các thành viên có ngày sinh trong tháng. Và không gian đã được vỡ òa đỉnh điểm khi các trò chơi thú vị được diễn ra. Các lễ hội hóa trang, trò chơi gây cười, khiến ai cũng có những giây phút sảng khoái. Chương trình khép lại nhưng niềm vui vẫn còn đọng lại trên môi mỗi người. Hơn hết, công ty du lịch Tuổi Trẻ đã hoàn thành sứ mệnh của mình một cách trọn vẹn, đây cũng sẽ là cơ hội để công ty trở thành cái tên được nhiều khách hàng biết đến.

 Du lịch teambuilding cùng CPSE

dlbd-CPSE-23

dlbd-CPSE-21 dlbd-CPSE-22

dlbd-CPSE-24 dlbd-CPSE-27 dlbd-CPSE-26 dlbd-CPSE-25

CPSE trong chương trình du lịch teambuilding dlbd-CPSE-36 dlbd-CPSE-35 dlbd-CPSE-34 dlbd-CPSE-33 dlbd-CPSE-32 dlbd-CPSE-29 dlbd-CPSE-28

Công ty du lịch Tuổi Trẻ luôn hoạt động với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, là người bạn đồng hành tin cậy trong những tour du lịch thú vị. Hãy đến với chúng tôi để có những trải nghiệm thú vị và ngày nghỉ trọn vẹn.


TAG:

Ý kiến của bạn
HOTLINE
(+84)8.3849 0999