CTY DU LỊCH TUỔI TRẺ TUYỂN DỤNG 2015

Thứ bảy, 09/01/2016, 10:09 GMT+7
Được thành lập năm 2004, với một đội ngũ nhân viên trẻ trung, đam mê, tận tâm, yêu nghề cộng với sự năng động và không ngừng sáng tạo của các thành viên sáng lập, Công ty du lịch Tuổi Trẻ đã trở thành một thương hiệu quen thuộc trên thị trường du lịch Việt [...]

Được thành lập năm 2004, với một đội ngũ nhân viên trẻ trung, đam mê, tận tâm, yêu nghề cộng với sự năng động và không ngừng sáng tạo của các thành viên sáng lập, Công ty du lịch Tuổi Trẻ đã trở thành một thương hiệu quen thuộc trên thị trường du lịch Việt Nam và là một trong những đơn vị kinh doanh hàng đầu trong các linh vực du lịch lữ hành Nội Địa, Quốc Tế, tổ chức hội nghị, hội thảo, đặc biệt tổ chức các hoạt động du lịch kết hợp Teambuilding và Gala Dinner. Do nhu cầu mở rộng phát triển kinh doanh, Công ty du lịch Tuổi Trẻ cần tuyển các vị trí sau:

  1. Nhân viên điều hành tour trong nước: 2 người, lương thỏa thuận. Yêu cầu: có ít nhất 03 năm kinh nghiệm làm điều hành nội địa tại các công ty du lịch, rành tuyến điểm, quan hệ tốt với các đối tác nhà hàng, khách sạn, vận chuyển.
  2. Nhận viên sale tour: 10 người, lương thỏa thuận + hoa hồng chia theo lợi nhuận. Yêu cầu tốt nghiệp chuyên nghành du lịch, có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sale tour tại các công ty du lịch.
  3. Nhân viên bán vé lẻ: 02  người, lương thỏa thuận + hoa hồng theo chỉ tiêu. Yêu cầu tốt nghiệp chuyên nghành du lịch, có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán vé lẻ tại các công ty du lịch.
  4. HDV: 20 người, lương tính theo tour. Yêu cầu tốt nghiệp chuyên nghành du lịch, có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm HDV, rành tuyến điểm, có khả năng hoạt náo tốt, làm MC tổ chức Gala Dinner và Teambuilding.

-    Với môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp. Công ty du lịch Tuổi Trẻ sẽ là nơi để các ứng cử viên có cơ hội phát triển nghê nghiệp, thăng tiến cao.

-    Được đào tạo để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, tăng lương theo hiệu quả công việc và cam kết đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, …)

-    Có lương tháng thứ 13 theo quy định công ty.

-    Được nghỉ chiều thứ 7, CN và các ngày lễ theo quy định.

-    Được tham gia các hoạt động ngoại khóa: thể thao, du lịch.

-    Nộp hồ sơ tại: Công ty du lịch Tuổi Trẻ: 71 Ba Vân, Phường 14, Tân Bình, Tp.HCM hoặc gởi hồ sơ qua mail: tuyendung@tuoitretour.com.vn (Nhận hồ sơ và phỏng vấn mỗi ngày, ghi rõ vị trí ứng tuyển khi gởi hồ sơ)

-    Điện thoại liên hệ phỏng vấn: 08.3849 0999 – 0944.815577 (gặp chị Thúy)

du-lich-tuoi-tre-tuyen-dung


Người viết : admin

TAG:

Ý kiến của bạn

HOTLINE
(+84)8.3849 0999