Dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ

Thứ sáu, 26/02/2016, 22:00 GMT+7

Công ty du lịch Tuổi Trẻ chuyên cho thuê xe 29 chỗ với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Những năm gần đây nhu cầu về dịch vụ thuê xe du lịch 29 chỗ ngày một tăng. Để đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng, công ty du lịch cho ra đời dịch vụ thuê xe 29 chỗ.

Du lịch Tuổi Trẻ là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe: hợp đồng xe du lịch, xe đưa đón cán bộ công nhân viên, thuê xe cưới hỏi, thuê xe theo tháng, xe hợp đồng dài hạn, xe đón/ tiễn sân bay… với dàn xe ô tô 29 chỗ đời mới, thiết kế nội thất sang trọng. Các dòng xe 29 chỗ được Du lịch Tuổi Trẻ cho thuê đều là lựa chọn hàng đầu cho việc đưa đón khách với khả năng di chuyển tốt và tiết kiệm nhiên liệu.

Những năm gần đây nhu cầu về dịch vụ thuê xe du lịch 29 chỗ ngày một tăng. Để đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng, Du lịch Tuổi Trẻ chuyên cho thuê xe 29 chỗ với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với các dòng xe đời mới, máy lạnh êm ái, ghế bật tiện nghi, chống sốc tốt, dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ của Du lịch Tuổi Trẻ chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Dưới đây là một số hình ảnh xe du lịch 29 chỗ Du lịch Tuổi Trẻ cho thuê:

tuoi-tre-tour-xe-du-lich-29-cho-1tuoi-tre-tour-xe-du-lich-29-cho-2tuoi-tre-tour-xe-du-lich-29-cho-3tuoi-tre-tour-xe-du-lich-29-cho-4tuoi-tre-tour-xe-du-lich-29-cho-5tuoi-tre-tour-xe-du-lich-29-cho-6tuoi-tre-tour-xe-du-lich-29-cho-11tuoi-tre-tour-xe-du-lich-29-cho-9tuoi-tre-tour-xe-du-lich-29-cho-13

Du lịch Tuổi Trẻ mang đến nhiều sự lựa chọn dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ cho quý khách với các dòng xe khác nhau như: Isuzu Samco đời mới nhất, dòng xe Transinco, Thaco Huyndai với động cơ vận hành êm.

Với các tài xế giàu kinh nghiệm, đội ngũ điều hành xe làm việc chuyên nghiệp, Du lịch Tuổi Trẻ là địa chỉ thuê xe được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa khi có nhu cầu tham quan du lịch, thuê xe cưới hỏi, đưa đón phục vụ công việc… 


TAG:

Ý kiến của bạn

HOTLINE
(+84)8.3849 0999