Dịch vụ cho thuê xe du lịch 45 chỗ

Chủ nhật, 28/02/2016, 22:00 GMT+7

Chọn đồng hành cùng xe 45 chỗ của công ty du lịch Tuổi Trẻ, quý khách vừa thoải mái sắp xếp chỗ ngồi, vừa đảm bảo an toàn, tiện nghi. Chúng tôi chuyên cho thuê xe du lịch 45 chỗ chất lượng cao với các dòng xe: Huyndai Universe, Hyundai Express và High class phục vụ khách du lịch theo đoàn.

Công ty Du lịch Tuổi Trẻ là một trong những công ty cho thuê xe du lịch uy tín tại TP HCM luôn chú trọng đầu tư chất lượng xe và quan tâm đến cung cách phục vụ. Chúng tôi chuyên cho thuê xe du lịch 45 chỗ đời mới, chất lượng cao với các dòng xe: Huyndai Universe, Hyundai Express và High class phục vụ khách du lịch theo đoàn.

Xe du lịch 45 chỗ Du lịch Tuổi Trẻ cho thuê có thể di chuyển tốt trên các dạng địa hình, tiết kiệm nhiên liệu. Hơn nữa, xe khá đa dạng về màu sắc, mẫu mã giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn. Động cơ êm, tiếng nổ máy nhẹ hạn chế say xe đến mức thấp nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh xe, quý khách liên hệ Du lịch Tuổi Trẻ để có báo giá:

tuoi-tre-tour-xe-du-lich-45-chotuoi-tre-tour-xe-du-lich-45-cho-2tuoi-tre-tour-xe-du-lich-45-cho-3tuoi-tre-tour-xe-du-lich-45-cho-4tuoi-tre-tour-xe-du-lich-45-cho-6tuoi-tre-tour-xe-du-lich-45-cho-7tuoi-tre-tour-xe-du-lich-45-cho-8tuoi-tre-tour-xe-du-lich-45-cho-9tuoi-tre-tour-xe-du-lich-45-cho-10tuoi-tre-tour-xe-du-lich-45-cho-11tuoi-tre-tour-xe-du-lich-45-cho-12tuoi-tre-tour-xe-du-lich-45-cho-13tuoi-tre-tour-xe-du-lich-45-cho-15tuoi-tre-tour-xe-du-lich-45-cho-14

Trên xe du lịch 45 chỗ của Du lịch Tuổi Trẻ được trang bị đầy đủ thiết bị tiện nghi nhất cho hành khách như: hệ thống âm thanh, điều hòa nhiệt độ, tủ nóng lạnh, ti vi, đèn trần, đèn đọc sách, bình cứu hoả, diện tích hầm hàng rộng… Cùng với đó, hệ thống ghế ngồi êm, đẹp giúp hành khách thoải mái ngả lưng trong những chuyến đi.

Chọn đồng hành cùng xe 45 chỗ của Du lịch Tuổi Trẻ khi có nhu cầu du lịch tập thể ở các cơ quan, trường học… quý khách vừa thoải mái sắp xếp chỗ ngồi, vừa đảm bảo an toàn, tiện nghi. Mọi chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ công ty Du lịch Tuổi Trẻ 71, Ba Vân, P 14, Q Tân Bình, TP HCM. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn để quý khách thuê được xe chất lượng tốt và giá cả phải chăng nhất.


Ý kiến của bạn

HOTLINE
(+84)8.3849 0999