Du lịch kết hợp Teambuilding AIS: “Together Everyone Achieves More”

Nhằm mang lại những phút giây thoải mái thư giãn và thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết của cán bộ giáo viên Trường Quốc tế Úc - Australian International School (AIS), trường đã quyết định cho chuyến du lịch kết hợp team building của AIS với điểm đến làHà Nội và Sapa.

Cả đoàn không chỉ được tận mắt chiêm ngưỡng những danh thắng, điểm đến nổi tiếng tại thủ đô Hà Nội và vùng núi cao Sapa mà còn có cơ hội tham gia chương trình team building “Together Everyone Achieves More” với các trò chơi hào hứng, vui nhộn.

team building ais 1a: du lich sapa

Theo đúng lịch trình, mọi người cùng nhau tập hợp trước sân Nhà sàn Trung Tâm, chuẩn bị tinh thần thật tốt và khởi động trước khi tham gia team building “Together Everyone Achieves More”.

team building ais 2a: du lich sapa

Chương trình team building chính thức diễn ra sau khi quản trò phổ biến luật chơi và phân chia nhiệm vụ cho các trưởng nhóm.

team building ais 1a du lich sapa

Chương trình team building đã diễn ra sôi nổi với các trò chơi cực vui nhộn mà Ban Tổ Chức mang đến cho đoàn du lịch sapa của công ty Tuổi Trẻ.

team-building-ais-4a

team-building-ais-5a

team-building-ais-6a

Các thử thách trongchương trình team building do công ty du lịchTuổi Trẻ tour mang đến cho các thành viên AIS không quá phức tạp những không hề đơn giản. Trò chơi đòi hỏi mỗi thành viên phải nỗ lực hết mình cùng tinh thần tập thể cao để có thể chiến thắng.

team-building-ais-7ateam-building-ais-8a

team-building-ais-9a

Nụ cười, tiếng reo hò cổ vũ và sự nỗ lực hết mình của các thành viên chính là “chiếc chìa khóa” cho sự thành công của chương trình.

team-building-ais-12ateam-building-ais-11a_1

Với sự nhiệt huyết của từng thành viên, mỗi đội chơi là một phần không thể thiếu để tạo nên một tổng thể hoàn hảo, khẳng định tinh thần đoàn kết đội nhóm và yêu thương lẫn nhau.

team-building-ais-13a

team-building-ais-15a

Trò chơi “Lắp ghép mô hình Nhà Thờ Đá Sapa” tại khu du lịch Sapa đã khép lại hoạt động teambuilding. Các thành viên về khách sạn nghỉ ngơi và bắt động các hoạt động du lịch trải nghiệm kế tiếp.

team-building-ais-20a

Ban lãnh đạo Trường Quốc tế Úc AIS và đại diện của công ty du lịchTuổi Trẻ Tour nâng cốc chúc mừng những thành tựu AIS đạt được, cũng như sự thành công của chương trình team building Hà Nội – Sapa.

team-building-ais-21ateam-building-ais-26ateam-building-ais-28ateam-building-ais-29a

Đại diện Trường Quốc tế Úc AIS trao thưởng cho các đội chơi và các cán bộ, giáo viên xuất sắc.

team-building-ais-27ateam-building-ais-30ateam-building-ais-31ateam-building-ais-33ateam-building-ais-34ateam-building-ais-35a

Khép lại đêm Gala là những màn văn nghệ sôi động, vui vẻ và nụ cười trên môi mỗi thành viên AIS.

Đúng như thông điệp ban đầu đưa ra “Together Everyone Achieves More”, các thành viên Anh ngữ AIS đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tham gia các trò chơi rất nhiệt tình và vượt qua các thử thách một cách nhanh chóng và máu lửa nhất.

Chuyến du lịch miền Bắc Hà Nội - Sapa kết hợp team building chắc chắn sẽ là những ký ức khó quên với mỗi thành viên. Tin chắc rằng sau chuyến đi, đại gia đình AIS sẽ ngày càng đoàn kết, hợp tác và phát triển mạnh hơn nữa.

————————————————————————

Tham khảo Tour du lịch giá rẻ và đặt tour tại Công ty Du Lịch Tuổi Trẻ

Tour Du Lịch | Du lịch giá rẻ | Du Lịch Nha Trang | Du Lịch Đà Lạt | Du Lịch Phan Thiết | Du Lịch Ninh Chữ | Du lịch Vũng Tàu | Du lịch miền Bắc | Du lịch Miền Tây | Du lịch Sapa | Du lịch Mũi Né | Du lịch Phú Quốc | Du lịch Miền Trung | Du lịch Hạ Long


Ý kiến của bạn
HOTLINE
(+84)8.3849 0999