Du lịch Teambuilding: Apollo - “Where the best become better”

Được thành lập từ năm 1994, Tổ chức giáo dục và đào tạo Apollo Việt Nam hay Apollo English là trung tâm đào tạo Tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Apollo Việt Nam tự hào là thành viên của International House - tổ chức Anh ngữ lâu đời và uy tín của Vương Quốc Anh. Với slogan “Where the best become better” (Nơi những điều tốt nhất vẫn có thể tốt hơn), Apollo luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để trở thành trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam.

Không chỉ nhắm đến mục tiêu phát triển và bồi dưỡng sự tự tin cho học viên, Tổ chức giáo dục và đào tạo Apollo Việt Nam tại TP HCM còn quan tâm đến đời sống và thường xuyên tổ chức các chương trình du lịch cho đội ngũ cán bộ giáo viên và nhân viên chuyên nghiệp của trung tâm.

Nằm trong kế hoạch đãi ngộ cán bộ giáo viên và nhân viên trung tâm năm 2015, Apollo English phối hợp với Tuổi Trẻ Tour tổ chức chương trình Du lịch Teambuilding. Sở dĩ hình thức teambuilding được chọn là bởi các hoạt động vừa giúp các thành viên thư giãn, vừa là dịp để cán bộ giáo viên và nhân viên trung tâm gắn kết, hiểu nhau hơn. Dưới đây là loạt ảnh đáng nhớ trong chương trình Teambuilding vận động biển tại Long Hải, Vũng Tàu:

teambuilding-apollo-1

Những thành viên trẻ tuổi, nhiệt tình của Apollo English được chia thành 4 đội chơi tranh tài với nhau để lần lượt vượt qua các thử thách quản trò đưa ra.

teambuilding-apollo-5teambuilding-apollo-3teambuilding-apollo-2
teambuilding-apollo-6teambuilding-apollo-4teambuilding-apollo-7teambuilding-apollo-8

Các thành viên của Apollo English tận hưởng những giây phút trải nghiệm tuyệt vời tại Long Hải biển xanh, nắng vàng rực rỡ.
teambuilding-apollo-9teambuilding-apollo-10teambuilding-apollo-12teambuilding-apollo-13teambuilding-apollo-14teambuilding-apollo-11teambuilding-apollo-16

Sau một ngày tham gia vận động biển sôi nổi, các thành viên nghỉ ngơi, thưởng thức bữa tối kết hợp chương trình Gala Diner hoành tráng. Đêm Gala với nhiều game show hấp dẫn, các tiết mục văn nghệ "cây nhà lá vườn" đã để lại trong mỗi thành viên những kỷ niệm đáng nhớ, những nụ cười rạng rỡ.

teambuilding-apollo-17teambuilding-apollo-18teambuilding-apollo-19teambuilding-apollo-20teambuilding-apollo-25teambuilding-apollo-26teambuilding-apollo-27teambuilding-apollo-28teambuilding-apollo-29teambuilding-apollo-31teambuilding-apollo-30teambuilding-apollo-32teambuilding-apollo-33teambuilding-apollo-34teambuilding-apollo-35

Hành trình du lịch Teambuilding kết thúc, các thành viên Anh Ngữ Apollo đã có một chuyến đi trọn vẹn, nhiều trải nghiệm. Đây cũng là một thành công của Du lịch Tuổi Trẻ, giúp công ty làm dày lên kinh nghiệm tổ chức tour, hoàn thành sứ mệnh mang lại niềm vui và sự hài lòng cho khách hàng.


TAG:

Ý kiến của bạn
HOTLINE
(+84)8.3849 0999