Du lịch Teambuilding “Baby Care – We Are The Champions”

Du lịch Teambuilding: Chuyên kinh doanh các sản phẩm về chăm sóc sức khỏe trẻ em, Baby Care đang là một thương hiệu được nhiều người tin dùng. Sau 11 năm thành lập, năm 2014 vừa qua, công ty CP Thương Mại và Dịch Vụ Quốc tế Việt Úc đã được Người Tiêu Dùng bình chọn nằm trong “TOP 100 SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ TỐT CHO GIA ĐÌNH VÀ TRẺ EM”. Đây là một dấu mốc quan, đánh dấu kết quả xứng đáng cho một chặng đường dài của Baby Care.

Để đạt được danh hiệu cao quý này, trong suốt chặng đường hơn 10 năm phát triền, tập thể CB.CNV Việt Úc đã nỗ lực không ngừng trong sản xuất kinh doanh, chinh phục niềm tin yêu của NTD trên khắp mọi miền đất nước. Hơn nữa, công ty cũng đã mở rộng mạng lưới hoạt động tại KCN Tân Bình-TP.HCM với quy mô rộng lớn và dây chuyền hiện đại. Các sản phẩm do công ty sản xuất và phân phối  mang thương hiệu Babycare như: Khăn ướt, dầu gội, sữa tắm em bé, bình sữa, nước súc rửa bình sữa, nước giặt xả 2 trong 1,...luôn được khách hàng tin dùng.

 Để có được những vị trí trên là nhờ sự nỗ lực không ngừng của cán bộ công nhân viên công ty. Bởi vậy, sau những ngày làm việc, Ban lãnh đạo công ty quyết định dành cho toàn thể nhân viên công ty có một chuyến du lịch. Và đơn vị được chọn tổ chức lần này, chính là công ty du lịch Tuổi Trẻ. Với uy tín và cách thức hoạt động chuyên nghiệp, Tuổi Trẻ tour sẵn sàng hoàn thành sứ mệnh của công ty và thực hiện tròn nhiệm vụ mà Ban lãnh đạo công ty Baby Care giao phó. Và hành trình du lịch Teambuilding ý nghĩa được diễn ra. Đây chính là trải nghiệm thú vị không chỉ dừng lại ở việc để các thành viên được vui chơi thư giãn, làm mới lại tinh thần, mà còn là những bài học về tinh thần đoàn kết của một tập thể.

Hơn 200 nhân viên công ty được chia thành nhiều nhóm chơi tranh tài với nhau trong chương trình “Baby Care – We Are The Champions”. Các trò chơi đều mang tính tập thể để ai cũng có dịp tham gia và thể hiện mình. Từ những trò chơi đòi hỏi sự nhanh trí, đến các trò vận động vui nhộn.

du-lich-teambuilding-baby-care-01 du-lich-teambuilding-baby-care-1 du-lich-teambuilding-baby-care-2 du-lich-teambuilding-baby-care-3 du-lich-teambuilding-baby-care-4 du-lich-teambuilding-baby-care-5 du-lich-teambuilding-baby-care-6 du-lich-teambuilding-baby-care-7 du-lich-teambuilding-baby-care-8 du-lich-teambuilding-baby-care-9 du-lich-teambuilding-baby-care-10 du-lich-teambuilding-baby-care-11 du-lich-teambuilding-baby-care-12 du-lich-teambuilding-baby-care-14 du-lich-teambuilding-baby-care-15 du-lich-teambuilding-baby-care-17

Đêm Gala cũng được diễn ra ngay sau đó, với không khí ấm cúng và vui vẻ. Các tiết mục văn nghệ thú vị, những phần thưởng cho các thành viên, xuất sắc, và cả một bữa tiệc ngon miệng đã làm nên một đêm gala đáng nhớ. Như vậy, công ty du lịch Tuổi Trẻ đã hoàn thành sứ mệnh một cách xuất sắc, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

du-lich-teambuilding-baby-care-18 du-lich-teambuilding-baby-care-19 du-lich-teambuilding-baby-care-20 du-lich-teambuilding-baby-care-21 du-lich-teambuilding-baby-care-22 du-lich-teambuilding-baby-care-23 du-lich-teambuilding-baby-care-24 - Copy du-lich-teambuilding-baby-care-24 du-lich-teambuilding-baby-care-25 du-lich-teambuilding-baby-care-26 du-lich-teambuilding-baby-care-27 du-lich-teambuilding-baby-care-28 du-lich-teambuilding-baby-care-30 du-lich-teambuilding-baby-care-31 du-lich-teambuilding-baby-care-32 du-lich-teambuilding-baby-care-33 du-lich-teambuilding-baby-care-34

 


TAG:

Ý kiến của bạn
HOTLINE
(+84)8.3849 0999