Du lịch Teambuilding “Columbia – Next Top Model 2014”

Du lịch Teambuilding: Công ty thời trang Columbia là công ty của Mỹ, chuyên phân phối các trang phục thể thao và các loại áp khoác có tính năng chống thấm cao. Bên cạnh đó, đây cũng là nhà sản xuất các sản phẩm khác như dụng cụ cắm trại, đồ trượt tuyết và nhiều phụ kiện cho trang phục ngoài trời. Với chất lượng vượt trội của sản phẩm và những ưu đãi dành cho khách hàng, Columbia nhanh chóng trở thành một thương hiệu được nhiều khách hàng yêu thích và tin dùng.

Sau một chặng đường dài phát triển với sự nổ lực không ngừng của các thành viên, Ban lãnh đạo công ty kết hợp với công ty du lịch Tuổi Trẻ tổ chức một chương trình du lịch Teambuilding cho các thành viên. Du lịch Teambuilding là hình thức du lịch được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi tính năng thuận lợi của nó. Mà ưu điểm vượt trội chính là dành cho một tập thể đều có cơ hội được vui chơi, mà hơn hết là thắt chặt được tinh thần đồng đội.

Chương trình du lịch teambuilding của công ty Columbia với sự tham gia của 150 thành viên, được diễn ra tại KDL Vinpear Land – Nha Trang. Chủ đề lần này là “Columbia – Next Top Model 2014” được các thành viên hưởng ứng nhiệt tình. Các thành viên được chia thành nhiều đội chơi, tham gia các trò chơi đồng đội, vượt qua các thử thách mà chương trình đưa ra một cách xuất sắc. Đặc biệt, hành trình đi tìm mật thư đã để lại những dấu ấn đáng nhớ hơn cả, bởi đó cũng chính là thông điệp mà Ban lãnh đạo công ty Columbia gửi gắm. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc khó quên mà các thành viên Columbia có dịp trải nghiệm:

du-lich-teambuilding-cong-ty-columbia du-lich-teambuilding-cong-ty-columbia-1 du-lich-teambuilding-cong-ty-columbia-2 du-lich-teambuilding-cong-ty-columbia-3 du-lich-teambuilding-cong-ty-columbia-4 du-lich-teambuilding-cong-ty-columbia-5 du-lich-teambuilding-cong-ty-columbia-6 du-lich-teambuilding-cong-ty-columbia-7 du-lich-teambuilding-cong-ty-columbia-8 du-lich-teambuilding-cong-ty-columbia-9 du-lich-teambuilding-cong-ty-columbia-10 du-lich-teambuilding-cong-ty-columbia-11 du-lich-teambuilding-cong-ty-columbia-12 du-lich-teambuilding-cong-ty-columbia-13 du-lich-teambuilding-cong-ty-columbia-14 du-lich-teambuilding-cong-ty-columbia-15 du-lich-teambuilding-cong-ty-columbia-16 du-lich-teambuilding-cong-ty-columbia-17 du-lich-teambuilding-cong-ty-columbia-18

Sau một ngày năng động trên bãi biển lộng gió, các thành viên Columbia cùng nhau quây quần bên bàn tiệc, thưởng thức những món ăn ngon của vùng biển Nha Trang. Tiếp ngay sau đó,  đêm Gala bùng nổ, đã mang lại những giây phút thư giãn tuyệt vời. Đó là những màn trình diễn văn nghệ sôi động, các trò chơi vui nhộn, khiến mọi người có những kỉ niệm khó quên.

du-lich-teambuilding-cong-ty-columbia-19 du-lich-teambuilding-cong-ty-columbia-20 du-lich-teambuilding-cong-ty-columbia-21 du-lich-teambuilding-cong-ty-columbia-22

du-lich-teambuilding-cong-ty-columbia-23 du-lich-teambuilding-cong-ty-columbia-24

du-lich-teambuilding-cong-ty-columbia-25 du-lich-teambuilding-cong-ty-columbia-26 du-lich-teambuilding-cong-ty-columbia-27 du-lich-teambuilding-cong-ty-columbia-28 du-lich-teambuilding-cong-ty-columbia-29

Hành trình khép lại trọn vẹn với sự hài lòng tuyệt đối từ phía Ban lãnh đạo và các thành viên công ty Columbia. Và công ty du lịch Tuổi Trẻ cũng đã hoàn thành sứ mệnh là mang lại niềm vui và sự hài lòng cho khách hàng.


TAG:

Ý kiến của bạn
HOTLINE
(+84)8.3849 0999