Du lịch Teambuilding: Columbia Sportswear “We're all together - We're stronger”

Columbia Sportswear là công ty chuyên cung cấp trang phục, dụng cụ và thiết bị thể dục thể thao có trụ sở chính tại Portland, bang Oregon, Hoa Kỳ. Đây là một trong những công ty dẫn đầu ngành công nghiệp may mặc ngoài trời với các sản phẩm kết tinh từ niềm đam mê và sự hiểu biết của thành viên công ty - những người trẻ năng động đam mê các hoạt động dã ngoại, thể thao. Với những công nghệ sản xuất mới nhất đến các sáng kiến trong sản xuất, Columbia Sportswear luôn nỗ lực tạo ra các sản phẩm bền bỉ giúp khách hàng trải nghiệm các hoạt động ngoài trời lâu hơn.

Để động viên tinh thần làm việc không ngừng nghỉ, tri ân những đóng góp của nhân viên công ty, ban lãnh đạo Columbia Sportswear Việt Nam đã phối hợp cùng công ty du lịch Tuổi Trẻ tổ chức chương trình du lịch teambuilding với chủ đề “We're all together - We're stronger”.

teambuilding-colombia-1

Thành viên Columbia Sportswear được chia thành các nhóm nhỏ, tham gia tranh tài sôi nổi trên bãi biển miền Trung xinh đẹp. Hoạt động teambuilding được chọn không chỉ giúp các thành viên tận hưởng phút giây thư giãn thú vị sau những giờ làm việc căng thẳng mà còn là cơ hội để thành viên công ty đoàn kết, gắn bó, nâng cao tinh thần tập thể. Cùng Du lịch Tuổi Trẻ điểm lại những hình ảnh đáng nhớ mà “đại gia đình” Columbia Sportswear có dịp trải nghiệm:

teambuilding-colombia-2teambuilding-colombia-3teambuilding-colombia-4teambuilding-colombia-5teambuilding-colombia-6teambuilding-colombia-7teambuilding-colombia-8teambuilding-colombia-9teambuilding-colombia-10teambuilding-colombia-11teambuilding-colombia-12teambuilding-colombia-13teambuilding-colombia-14teambuilding-colombia-15teambuilding-colombia-16teambuilding-colombia-17

Sau chương trình teambuilding vận động biển, các thành viên Columbia Sportswear tham gia tiệc đêm kết hợp Gala Diner. Mở đầu là những lời tâm tình của ban lãnh đạo công ty gửi đến toàn thể nhân viên và phần quà dành cho các cá nhân xuất sắc. Tiếp đó, các thành viên nhiệt tình tham gia phần trò chơi có thưởng vui nhộn và các tiết mục văn nghệ sôi động góp vui cho đêm Gala.

teambuilding-colombia-18teambuilding-colombia-19teambuilding-colombia-20teambuilding-colombia-21teambuilding-colombia-22teambuilding-colombia-23teambuilding-colombia-24teambuilding-colombia-25teambuilding-colombia-26teambuilding-colombia-27teambuilding-colombia-28teambuilding-colombia-29teambuilding-colombia-30teambuilding-colombia-31teambuilding-colombia-32teambuilding-colombia-33teambuilding-colombia-34

Chương trình Teambuilding - Gala Diner khép lại tại bãi biển của du lịch miền Trung. Đối với các thành viên Columbia Sportswear, chuyến du lịch là khoảng thời gian tận hưởng kỳ nghỉ đúng nghĩa. Riêng với Du lịch Tuổi Trẻ, thành công của chuyến đi là phần thưởng lớn lao để từ đó chúng tôi cố gắng hoàn thiện hơn trong công tác tổ chức, đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng, làm vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi.

————————————————————————

Tham khảo Tour du lịch giá rẻ và đặt tour tại Công ty Du Lịch Tuổi Trẻ

Tour Du Lịch | Du lịch giá rẻ | Du Lịch Nha Trang | Du Lịch Đà Lạt | Du Lịch Phan Thiết | Du Lịch Ninh Chữ | Du lịch Vũng Tàu | Du lịch miền Bắc | Du lịch Miền Tây | Du lịch Sapa | Du lịch Mũi Né | Du lịch Phú Quốc | Du lịch Miền Trung | Du lịch Hạ Long


Ý kiến của bạn
HOTLINE
(+84)8.3849 0999