Du lịch Teambuilding – Công ty Tecapro kỉ niệm 25 năm thành lập

Du lịch Teambuilding – Sau 25 năm thành lập, công ty Tecapro đã có một chặng đường dài phát triển. Và những thành quả có được như ngày nay một phần không nhỏ bởi sự nỗ lực không ngừng của cán bộ công nhân viên. Và nhân dịp ngày kỉ niệm tròn 25 năm thành lập, công ty đã quyết định tổ chức chuyến du lịch teambuilding do công ty du lịch Tuổi Trẻ điều hành. Hành trình thú vị được diễn ra tại Resort Hoàng Ngọc, 4 sao ở Phan Thiết.

Với sứ mệnh đem lại những giây phút nghỉ ngơi và có những ngày nghỉ trọn vẹn  cho khách hàng, công ty du lịch Tuổi Trẻ là một trong những đơn vị chuyên tổ chức các chương trình du lịch. Với kinh nghiệm lâu năm, cùng sự năng động và nhiệt huyết, Tuổi Trẻ tour trở thành đối tác của nhiều khách hàng lớn. Và lần này Tuổi Trẻ tour tiếp tục được chọn là cầu nối, tổ chức chương trình du lịch team building, nhân kỉ niệm 25 năm thành lập công ty Tecapro. Đây cũng là cơ hội để Tuổi Trẻ tour chứng tỏ được sự chuyên nghiệp và uy tín của mình trong lĩnh vực du lịch.

Chương trình du lịch teambuilding được diễn ra rất thú vị tại bãi biển Phan Thiết lộng gió. Các thành viên được chia làm nhiều nhóm khác nhau, chuẩn bị tranh tài trong các trò chơi. Sự đồng lòng, đồng sức, khiến các đội dễ dàng vượt qua được những thử thách. Hơn hết, các trò chơi được Tuổi Trẻ tour lựa chọn đều có tính tập thể để ai cũng có thể chơi. Không chỉ vui chơi, mà qua trò chơi, các thành viên được sát lại gần nhau hơn, tăng thêm tinh thần đoàn kết. Đây cũng là mong muốn mà Ban lãnh đạo công ty muốn chương trình du lịch teabuilding hướng tới. Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ, ghi lại những khoảnh khắc trong chương trình tuyệt vời này:

Du lịch teambuilding

Công ty du lịch Tuổi Trẻ

Du lịch teambuilding cùng Tuổi Trẻ tour

dlbd-cong-ty-tecapro-61 dlbd-cong-ty-tecapro-51  dlbd-cong-ty-tecapro-141 dlbd-cong-ty-tecapro-161 dlbd-cong-ty-tecapro-151

dlbd-cong-ty-tecapro-101 dlbd-cong-ty-tecapro-111 dlbd-cong-ty-tecapro-121

dlbd-cong-ty-tecapro-131

dlbd-cong-ty-tecapro-31

Sau một ngày vui chơi thỏa thích trên bãi biển, các thành viên tiếp tục có những giây phút nghỉ ngơi trong đêm Gala. Trước tiên là bữa tiệc BBQ thú vị với những món ăn ngon, hấp dẫn. Sau đó mọi người tiếp tục tập trung về sân khấu với những chương trình thú vị khác. Các thành viên có dịp ngồi lại với nhau, lắng nghe những lời chia sẽ từ Ban lãnh đạo công ty về những thành quả đạt được, những điều cần cố gắng cũng như sự khích lệ.  Và ngay sau đó, các thành viên trong gia đình Tecapro lại hòa mình trong không khí vui nhộn của những tiết mục văn nghệ, và các trò chơi thú vị. Những khoảnh khắc diễn ra trong đêm Gala thực sự ý nghĩa và để lại trong mỗi người tham gia những kí ức khó quên.

Công ty du lịch Tuổi Trẻ Tuổi Trẻ tour dlbd-cong-ty-tecapro-221  dlbd-cong-ty-tecapro-181 Công ty du lịch Tuổi Trẻ dlbd-cong-ty-tecapro-28 Du lịch teambuilding cùng gia đình Tecapro dlbd-cong-ty-tecapro-37 dlbd-cong-ty-tecapro-33 dlbd-cong-ty-tecapro-32 dlbd-cong-ty-tecapro-36 dlbd-cong-ty-tecapro-34 Du lịch teambuilding Công ty du lịch Tuổi Trẻ Tuổi Trẻ tour

Khép lại đêm Gala và cũng là chương trình du lịch teambuilding trong sự hài lòng của các thành viên tham gia. Sự thành công của chương trình chính là sự khích lệ và động viên sự cố gắng hơn nữa đối với Tuổi Trẻ tour.


TAG:

Ý kiến của bạn
HOTLINE
(+84)8.3849 0999