Du lịch Teambuilding - CPSE kỷ niệm 18 năm thành lập

Tập đoàn Dầu khí Quốc Gia Việt Nam quyết định thành lập Trung tâm Nghiên cứu Phát triển An toàn và Môi trường Dầu khí (CPSE) vào năm 1993.  Và đến nay đã trở một trung tâm về khoa học quan trọng hàng đầu Việt nam. Uy tín của CPSE ngày càng được khẳng định khi xây dựng thành công hệ thống quản lý từ năm 1999 đến nay, theo tiêu chuẩn ISO 9001 do tổ chức AFAQ – ASCERT International chứng nhận. Như vậy sau 18 năm thành lập, trung tâm đã được ghi nhận bởi những thành tích đáng nhắc lại.

Du lịch Teambuilding cùng CPSE:

Để kỉ niệm một chặng đường dài phát triển, Trung tâm Nghiên cứu Phát triển An toàn và Môi trường Dầu khí (CPSE) đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 18 năm thành lập dưới sự tổ chức và điều hành buổi lễ do công ty du lịch Tuổi Trẻ đảm nhận. Buổi lễ được diễn ra trong không khí long trọng và thành công tại nhà hàng Saphire Tp.HCM với sự tham dự của Ban lãnh đạo Viện dầu khí Việt Nam và gần 200 nhân viên. Trong buổi lễ, mọi người cùng nhìn lại những chặng đường trong suốt quá trình hoạt động. Những thành tựu đạt được, những việc chưa làm được và các định hướng phát triển tươi lai.

Du lịch teambuilding ky-niem-18-nam-thanh-lap-cpse Công ty du lịch Tuổi Trẻ tour ky-niem-18-nam-thanh-lap-cpse-2 ky-niem-18-nam-thanh-lap-cpse-3ky-niem-18-nam-thanh-lap-cpse-5 ky-niem-18-nam-thanh-lap-cpse-6 ky-niem-18-nam-thanh-lap-cpse-7 ky-niem-18-nam-thanh-lap-cpse-8 Công ty Tuổi Trẻ ky-niem-18-nam-thanh-lap-cpse-10 ky-niem-18-nam-thanh-lap-cpse-11 ky-niem-18-nam-thanh-lap-cpse-12

Tiếp tục chương trình du lịch teambuilding là phần biểu dương cho những cá nhân có thành tích cũng như những món quà lưu niệm ghi dấu sự công hiến của các cán bộ Trung tâm. Ngoài ra, Ban lãng đạo trung tâm còn trực tiếp trao những phần thưởng cho các phòng ban đạt giải trong các cuộc thi trước đó như: bóng đá, bóng bàn, cuộc thi ảnh, chiến dịch văn phòng xanh... Những phần thưởng là những khích lệ to lớn cho mỗi thành viên của Trung tâm.

Tuổi Trẻ tour ky-niem-18-nam-thanh-lap-cpse-17 ky-niem-18-nam-thanh-lap-cpse-18

Một bữa tiệc thịnh soạn đươc diễn ra ngay sau đó, mọi người có dịp ngồi lại cùng nhau trong ngày lễ đặc biệt này. Đặc biệt sau đó là những chương trình giải trí vô cùng hấp dẫn với những trò chơi thú vị. Sân khấu trở nên sôi động, rộn vang tiếng cười dưới sự dẫn dắt của thành viên Tuổi Trẻ tour. Đây là dịp mọi người được ngồi lại với nhau, chơi với nhau, là cách nâng cao tinh thần đoàn kết của các thành viên.

ky-niem-18-nam-thanh-lap-cpse-13 ky-niem-18-nam-thanh-lap-cpse-14 ky-niem-18-nam-thanh-lap-cpse-15 Công ty Tuổi Trẻ tổ chức chương trình du lịch teambuilding Công ty du lịch Tuổi Trẻ ky-niem-18-nam-thanh-lap-cpse-20 ky-niem-18-nam-thanh-lap-cpse-22 ky-niem-18-nam-thanh-lap-cpse-23 ky-niem-18-nam-thanh-lap-cpse-4

Buổi lễ kỉ niệm 18 năm thành lập CPSE đã khép lại trong niềm vui và sự hân hoan của toàn thể cán bộ, nhân viên trung tâm. Như vậy, công ty du lịch Tuổi Trẻ đã làm tốt nhiệm vụ, tổ chức thành công buổi lễ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực để Tuổi Trẻ tour ngày càng tổ chức tốt hơn, hoàn thiện hơn.


TAG:

Ý kiến của bạn
HOTLINE
(+84)8.3849 0999