Du lịch Teambuilding “DHL – CS WORKSHOP - QUARTER”

Du lịch Teambuilding: Công ty chuyển phát nhanh DHL Việt Nam thuộc tập đoàn Deutsche Post DHL Group, một tập đoàn chuyển phát bưu phẩm và tiếp vận hàng đầu thế giới. Hiện nay, DHL đã có mặt tại 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Và tại Việt Nam, DHL cũng tự hào khi là cầu nối giúp khách hàng vận chuyển mọi loại hàng hóa từ nơi này đến nơi khác, một người bạn đồng hành của mọi người, gia đình và các doanh nghiệp, cơ quan.

Nằm trong kế hoạch đãi ngộ nhân viên hàng năm, công ty DHL Việt Nam kết hợp với công ty du lịch Tuổi Trẻ tổ chức chương trình Du lịch Teambuilding “DHL – CS WORKSHOP - QUARTER”. Trong đó, Tuổi Trẻ tour – cái tên quen thuộc trong lĩnh vực du lịch, đơn vị chuyên nghiệp và uy tín luôn được khách hành lựa chọn. Với kinh nghiệm tổ chức lâu năm, Tuổi Trẻ đã chọn hình thức du lịch cho các thành viên DHL là “du lịch Teambuilding” với nhiều ưu điểm vượt trội. Và chương trình Du lịch Teambuilding “DHL – CS WORKSHOP - QUARTER”, diễn ra một cách sôi động và thành công bãi biển Vũng Tàu. Hơn 100 nhân viên công ty đã có những giây phút thư giãn thoải mái.

Các thành viên được chia làm nhiều đội, tham gia tranh tài và vượt qua các thử thách ở những trò chơi thú vị. Đặc biệt là những trò chơi đòi hỏi tính tập thể cao, nên các thành viên sớm nhận ra được mật thư mà Ban lãnh đạo công ty muốn gửi gắm. Cùng điểm lại những hình ảnh đáng nhớ trong hành trình du lịch teambuilding mà các thành viên Công ty chuyển phát nhanh DHL Việt Nam có dịp trải nghiệm:

du-lich-teambuilding-cong-ty-DHL du-lich-teambuilding-cong-ty-DHL-0 du-lich-teambuilding-cong-ty-DHL-2 du-lich-teambuilding-cong-ty-DHL-3 du-lich-teambuilding-cong-ty-DHL-4 du-lich-teambuilding-cong-ty-DHL-5 du-lich-teambuilding-cong-ty-DHL-6 du-lich-teambuilding-cong-ty-DHL-7 du-lich-teambuilding-cong-ty-DHL-8 du-lich-teambuilding-cong-ty-DHL-9 du-lich-teambuilding-cong-ty-DHL-10 du-lich-teambuilding-cong-ty-DHL-11 du-lich-teambuilding-cong-ty-DHL-12 du-lich-teambuilding-cong-ty-DHL-13 du-lich-teambuilding-cong-ty-DHL-14 du-lich-teambuilding-cong-ty-DHL-15 du-lich-teambuilding-cong-ty-DHL-16

Ngay sau một ngày năng động tại bãi biển Vũng Tàu, các thành viên nghỉ ngơi và thưởng thức một bữa tối với những món ăn ngon miệng. Và cũng ngay sau đó, là chương trình Gala Diner đầy hấp dẫn, mang lại những giây phút ấm cúng và thư giãn. Các tiết mục văn nghệ, nhiều trò chơi và cả những lời tâm sự tâm tình của Ban lãnh đạo công ty, là những kỉ niệm khó quyên đối với bất cứ thành viên nào tham gia.

du-lich-teambuilding-cong-ty-DHL-17 du-lich-teambuilding-cong-ty-DHL-18 du-lich-teambuilding-cong-ty-DHL-19 du-lich-teambuilding-cong-ty-DHL-20 du-lich-teambuilding-cong-ty-DHL-21 du-lich-teambuilding-cong-ty-DHL-22 du-lich-teambuilding-cong-ty-DHL-23 du-lich-teambuilding-cong-ty-DHL-24 du-lich-teambuilding-cong-ty-DHL-25 du-lich-teambuilding-cong-ty-DHL-26 du-lich-teambuilding-cong-ty-DHL-27 du-lich-teambuilding-cong-ty-DHL-28 du-lich-teambuilding-cong-ty-DHL-29 du-lich-teambuilding-cong-ty-DHL-30 du-lich-teambuilding-cong-ty-DHL-31 du-lich-teambuilding-cong-ty-DHL-32 du-lich-teambuilding-cong-ty-DHL-33

Chương trình du lịch Teambuilding khép lại trong niềm vui hân hoan của các thành viên DHL. Và công ty du lịch Tuổi Trẻ tour đã hoàn thành sứ mệnh và nhiệm vụ mà Ban lãnh đạo công ty DHL đề ra.

————————————————————————

Tham khảo Tour du lịch giá rẻ và đặt tour tạiCông ty Du Lịch Tuổi Trẻ

Tour Du Lịch|Du lịch giá rẻ|Du Lịch Nha Trang|Du Lịch Đà Lạt|Du Lịch Phan Thiết|Du Lịch Ninh Chữ|Du lịch Vũng Tàu|Du lịch miền Bắc|Du lịch Miền Tây|Du lịch Sapa|Du lịch Mũi Né|Du lịch Phú Quốc|Du lịch Miền Trung|Du lịch Hạ Long


Ý kiến của bạn
HOTLINE
(+84)8.3849 0999