Du lịch Teambuilding “ICare – We Are The One”

Du lịch Teambuilding: Bệnh Viện Máy Tính Quốc Tế iCare một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin ở Việt Nam – địa chỉ tin cậy của hầu hết các khách hàng trong lĩnh vực này.  Công ty thành lập năm 2005, trực thuộc tập đoàn Nguyễn Hoàng. Sau một thời gian hoạt động không ngừng công ty đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường và thu được nhiều thành tựu đáng kinh ngạc. Ngay khi thành lập, ICare được ghi danh vào Sách Kỷ  lục Việt Nam “Bệnh Viện Máy Tính đầu tiên tại Việt Nam”. Tiếp đó, năm 2005, 2008, công ty được “giải thưởng Sao Vàng Đất Việt” và “Sáng tạo trong kinh doanh” khu vực Châu Á – Thái Bình Dương năm 2005, 2006.

Để có được những thành tựu như trên, là nhờ vào việc Ban lãnh đạo công ty luôn coi trọng yếu tố con người trong hoạt động kinh doanh. Và một trong nhiều chính sách ưu ái đó, chính là các hoạt động du lịch. Dịp mà các thành viên được thư giãn, làm mới tinh thần và đặc biệt là thắt chặt hơn tinh thần đoàn kết. Và năm nay, 2015  tròn 10 năm thành lập công ty, iCare hợp tác cùng công ty du lịch Tuổi Trẻ tổ chức chương trình du lịch thú vị cho 200 nhân viên công ty. Là một công ty du lịch chuyên nghiệp và uy tín, Tuổi Trẻ tour đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, mang lại những ngày nghỉ thực sự trọn vẹn cho các thành viên ICare.

Chương trình du lịch Teambuilding với chủ đề “ICare – We Are The One” diễn ra vui nhộn tại bãi biển Phan Thiết – Mũi Né với nhiều trải nghiệm khó quên. Các thành viên ICare được chia làm nhiều đội chơi, cùng nhau tranh tài qua từng thử thách là những trò chơi hấp dẫn. Đây chính là dịp lý tưởng để mọi người hiểu nhau hơn, đoàn kết và thắt chặt tình đồng nghiệp. Và đây cũng chính là thông điệp mà Ban lãnh đạo công ty dành cho các thành viên trong hành trình đi tìm mật thư “We Are The One”. Dưới đây là những hình ảnh đáng nhớ được nhân viên Tuổi Trẻ tour ghi lại trong chương trình du lịch Teambuiding của Bệnh Viện Máy Tính Quốc Tế iCare:

du-lich-teambuilding-cong-ty-icare du-lich-teambuilding-cong-ty-icare-1 du-lich-teambuilding-cong-ty-icare-2 du-lich-teambuilding-cong-ty-icare-4 du-lich-teambuilding-cong-ty-icare-5 du-lich-teambuilding-cong-ty-icare-6 du-lich-teambuilding-cong-ty-icare-7 du-lich-teambuilding-cong-ty-icare-8 du-lich-teambuilding-cong-ty-icare-10 du-lich-teambuilding-cong-ty-icare-11 du-lich-teambuilding-cong-ty-icare-12

Sau một ngày năng động trên bãi biển Phan Thiêt lộng gió, các thành viên ICare lại có  những phút giây đầm ấm bên nhau trong chương trình Gala Diner. Trong đêm hội, các thành viên đã nhiệt tình thể hiện những tiết mục văn nghệ thú vị, tham gia các trò chơi vui nhộn và có những giây phút cười sảng khoái.

du-lich-teambuilding-cong-ty-icare-14 du-lich-teambuilding-cong-ty-icare-13 du-lich-teambuilding-cong-ty-icare-15

du-lich-teambuilding-cong-ty-icare-16 - Copy du-lich-teambuilding-cong-ty-icare-16 du-lich-teambuilding-cong-ty-icare-17 - Copy du-lich-teambuilding-cong-ty-icare-17 du-lich-teambuilding-cong-ty-icare-19 - Copy du-lich-teambuilding-cong-ty-icare-19 du-lich-teambuilding-cong-ty-icare-20 du-lich-teambuilding-cong-ty-icare-21 du-lich-teambuilding-cong-ty-icare-23 du-lich-teambuilding-cong-ty-icare-24 du-lich-teambuilding-cong-ty-icare-25 du-lich-teambuilding-cong-ty-icare-27 du-lich-teambuilding-cong-ty-icare-28 du-lich-teambuilding-cong-ty-icare-29 du-lich-teambuilding-cong-ty-icare-30 du-lich-teambuilding-cong-ty-icare-32 du-lich-teambuilding-cong-ty-icare-33 du-lich-teambuilding-cong-ty-icare-34 du-lich-teambuilding-cong-ty-icare-35

Hành trình khép lại, chương trình du lịch teambuilding của ICare diễn ra trọn vẹn với sự hài lòng của các thành viên. Với công ty du lịch Tuổi Trẻ, chương trình là một kinh nghiệm và là một thành công nhỏ trên chặng đường thực hiện sứ mệnh dành cho khách hàng.


TAG:

Ý kiến của bạn
HOTLINE
(+84)8.3849 0999