Du lịch teambuilding “Ngày hội Gia đình Sài Gòn Nguyễn Kim

Trung Tâm Mua Sắm Sài Gòn Nguyễn Kim là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối hàng điện tử tiêu dùng và Trung tâm Thương mại. Trung tâm vinh dự là nằm trong top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Ádo Tạp chí Retail Asia (Singapore) bình chọn, top 100 Giải thưởng Sao vàng đất Việt, top 50 Doanh nghiệp tư nhân Việt Nam và nhiều giải thưởng cao quý khác. Đặc biệt, thương hiệu Nguyễn Kim hiệnlà địa chỉ mua sắm tin cậy, quen thuộc được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Góp phần vào thành công kể trên không thể không nhắc đến đội ngũ nhân viên năng lực, nhiệt huyết, được đào tạo bài bản. Đây cũng chính là lý do Ban Lãnh Đạo công ty luôn có những phần quà, chuyến du lịch ý nghĩa hàng năm dành tặng cho nhân viên công ty.

Nằm trong chương trình tổ chức du lịch hàng năm, Sài Gòn Nguyễn Kim phối hợp cùng Du lịch Tuổi Trẻ tổ chức chương trình du lịch Teambuilding với chủ đề “Ngày hội Gia đình”. Hơn 1.200 nhân viên công ty chia thành 2 đợt tổ chức, mỗi đợt 2 ngày (14,15/06 và 16,17/06/2016).

Cùng công ty du lịchTuổi Trẻ điểm lại những hình ảnh đáng nhớ trong ngày hội của các thành viên gia đình Sài Gòn Nguyễn Kim:

teambuilding-nguyen-kim-1teambuilding-nguyen-kim-2teambuilding-nguyen-kim-3

Đội hình giờra quân của các đội chơi Sài Gòn Nguyễn Kim.

teambuilding-nguyen-kim-4teambuilding-nguyen-kim-5

Đội hình quản trò Du lịch Tuổi Trẻ

teambuilding-nguyen-kim-6

Thành viên Sài Gòn Nguyễn Kim được chia thành 5 đội chơi...

teambuilding-nguyen-kim-7teambuilding-nguyen-kim-8

tranh tài sôi nổi,chinh phục thử thách Ban tổ chức đưa ra.

“Ngày hội Gia đình” là chương trình có ý nghĩa thiết thực nhằm tạo sân chơi lành mạnh, tăng thêm sự đoàn kết giữa các thành viên công ty. Đồng thời, cũng là lời tri ân của Ban lãnh đạo Sài Gòn Nguyễn Kim đối với sự cống hiến, đóng góp của công, nhân viên công ty.

Thông qua hành trình du lịch teambuilding vừa đi du lịch vừa tham gia các hoạt động đội nhóm, toàn bộ nhân viên Sài Gòn Nguyễn Kim có cơ hội thư giãn, làm mới tinh thần để tiếp tục chặng đường dài tiếp theo.

teambuilding-nguyen-kim-9

teambuilding-nguyen-kim-10

teambuilding-nguyen-kim-11

Trò chơi tập thể vui nhộn được các thành viên Sài Gòn Nguyễn Kim hưởng ứng nhiệt tình

Sau hoạt động Teambuilding vận động sôi nổi trên bãi cát dài của biển du lịch Mũi Né, các thành viên Sài Gòn Nguyễn Kim có dịp thưởng thức bữa tiệc hải sản tươi ngon và xem các tiết mục văn nghệ hấp dẫn được chuẩn bị cho đêm Gala.

teambuilding-nguyen-kim-12

teambuilding-nguyen-kim-22

teambuilding-nguyen-kim-23

Sân khấu đêm Gala trở nên náo nhiệt với các tiết mục văn nghệ của Nguyễn Kim các quận chuẩn bị để tranh tài.

teambuilding-nguyen-kim-14

teambuilding-nguyen-kim-15

teambuilding-nguyen-kim-25

Ban lãnh đạo Trung tâm điện máy Sài Gòn Nguyễn Kim nâng cốc chúc mừng những thành tựu công ty đạt được trong thời gian qua.

teambuilding-nguyen-kim-17

teambuilding-nguyen-kim-21

Các trò chơi vui nhộn cũng được Du lịch Tuổi Trẻ lồng ghép khéo léo trong đêm Gala.

teambuilding-nguyen-kim-26

teambuilding-nguyen-kim-27

Tiếng cười, tiếng vỗ tay hòa vào nhau tạo nên cho mỗi thành viên Sài Gòn Nguyễn Kim những kỷniệm đáng nhớ.

teambuilding-nguyen-kim-13

teambuilding-nguyen-kim-28

Ban Lãnh Đạo Sài Gòn Nguyễn Kim trao phần thưởng cho cá nhân, phòng ban xuất sắc

teambuilding-nguyen-kim-29

teambuilding-nguyen-kim-30

Chương trình du lịch Teambuilding “Ngày hội Gia đình Nguyễn Kim khép lại. Các thành viên Sài Gòn Nguyễn Kim đã có được một kì nghỉ đúng nghĩa, tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Riêng với công ty du lịch Tuổi Trẻ, thành công của chương trình du lịch, niềm vui của khách hàng cũng là thành công của chúng tôi. Với bước đệm này, Du lịch Tuổi Trẻ sẽ ngày càng hoàn thiện hơn nữa trong công tác tổ chức tour, phục vụ tốt nhất nhu cầu khách hàng.

Xem thêm : Du lich Mien Trung

————————————————————————

Tham khảo Tour du lịch giá rẻ và đặt tour tại Công ty Du Lịch Tuổi Trẻ

Tour Du Lịch | Du lịch giá rẻ | Du Lịch Nha Trang | Du Lịch Đà Lạt | Du Lịch Phan Thiết | Du Lịch Ninh Chữ | Du lịch Vũng Tàu | Du lịch miền Bắc | Du lịch Miền Tây | Du lịch Sapa | Du lịch Mũi Né | Du lịch Phú Quốc | Du lịch Miền Trung | Du lịch Hạ Long


Ý kiến của bạn
HOTLINE
(+84)8.3849 0999