Du lịch Teambuilding – Trung tâm Nguyễn Kim trong ngày hội gia đình

Du lịch Teambuilding – Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim là một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất Việt Nam. Trung tâm chuyên bán lẻ các mặt hàng điện tử và trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng. Với thị trường rộng, lượng khách hàng thương xuyên nhiều, trung tâm đang trên đà ngày càng phát triển.

Song song với việc quan tâm khách hàng của mình, trung tâm mua sắm Nguyễn Kim còn xây dựng một văn hóa doanh nghiệp vững mạnh. Nằm trong chương trình du lịch đãi ngỗ nhân viên hàng năm, lần này, một chương trình du lịch dành cho 700 trăm nhân viên được diễn ra chia làm hai lần tại bãi biển Vũng Tàu mộng mơ. Và Công ty du lịch Tuổi Trẻ là đơn vị được chọn đứng ra tổ chức chương trình ý nghĩa này. Với những kinh nghiệp lâu năm, sự nhiệt huyết và sáng tạo, Tuổi Trẻ tour thực hiện tròn vai trò của mình, để các thành viên có những  trải nghiệm tuyệt vời và những ngày nghỉ trọn vẹn. Du lịch Teambuilding là hình thức  được lựa chọn cho hành trình lần này bởi sự phù hợp và đáp ứng được mong muốn mà Ban lãnh đạo trung tâm đưa ra. Chương trình diễn ra thú vị với những trò chơi tập thể trên bãi biển Vũng Tàu và đêm Gala ấn tượng.

Những hoạt động ngoài trời thú vị trên bãi biển Vũng Tàu:

Biển Vũng Tàu luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho những chuyến du lịch ngắn ngày. Với địa điểm không cách xa quá TP.HCM, hơn nữa khung cảnh và không khí trong lành cũng khiến bãi biển trở thành điểm lý tưởng tổ chức du lịch teambuilding. Những trò chơi hấp dẫn mà Tuổi Trẻ tour đưa ra không chỉ có ý nghĩa giải trí mà con nâng cao tính tập thể và tinh thần đoàn kết. Đây cũng là mong muốn của lãnh đạo công ty. Đáp lại, các thành viên tham gia nhiệt tình, đồng lòng và sáng tạo nhất để hoàn thành những thử thách của chủ trò. Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng mà các thành viên trung tâm mua sắm Nguyễn Kim được trải nghiệm:

 Du lịch teambuilding - trung tâm mua sắm Nguyễn Kim dlbd-nguyen-kim-2009-2 Công ty du lịch Tuổi Trẻ dlbd-nguyen-kim-2009-4 dlbd-nguyen-kim-2009-5 dlbd-nguyen-kim-2009-7Du lịch teambuilding dlbd-nguyen-kim-2009-9 dlbd-nguyen-kim-2009-11 dlbd-nguyen-kim-2009-12 dlbd-nguyen-kim-2009-14 Du lịch teambuilding - ngày hội gia đình Nguyễn Kim dlbd-nguyen-kim-2009-16 dlbd-nguyen-kim-2009-18

Đêm Gala ấn tượng:

Một buổi tối thú vị dành cho các thành viên trong ngày hội gia đình Nguyễn Kim được diễn ra tại nhà hàng Quán Tre. Một bữa tiệc hải sản tươi ngon, bổ dưỡng được diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ. Sau đó, mọi người lại được tiếp tục trải nghiệm những chương trình thú vị khác như: bốc thăm may mắn, dạ hội hóa trang… Đêm Gala Dinner khép lại sau đó với sự hài lòng của cá thành viên, bởi họ đã có những trải nghiệm cảm xúc thực sự thú vị, những khoảnh khắc đáng nhớ.

Du lịch teambuilding dlbd-nguyen-kim-2009-20 dlbd-nguyen-kim-2009-21 dlbd-nguyen-kim-2009-23 Công ty du lịch Tuổi Trẻ dlbd-nguyen-kim-2009-27 dlbd-nguyen-kim-2009-28 dlbd-nguyen-kim-2009-29 dlbd-nguyen-kim-2009-31 dlbd-nguyen-kim-2009-32 Công ty du lịch tổ chức thành công chương trình du lịch teambuilding dlbd-nguyen-kim-2009-34

“Ngày hội gia đình Nguyễn Kim” chắn chắn là một hành trình đáng nhớ với những thành viên tham gia. Niềm vui của các thành viên và những giá trị mà Ban lãnh đạo ghi nhận trở thành động lực to lớn để công ty du lịch Tuổi Trẻ ngày càng thực hiện tốt hơn sứ mệnh của mình.


TAG:

Ý kiến của bạn
HOTLINE
(+84)8.3849 0999