Du lịch Teambuilding - Tuổi Trẻ tour

Du lịch Teambuilding – Tuổi Trẻ tour là một công ty du lịch uy tín, với sứ mệnh mang đến cho khách hàng có những chương trình, sự kiện thú vị. Đặc biệt, sứ mệnh đó được toàn thể các thành viên công ty cùng nhau đoàn kết hoàn thành một cách nhiệt huyết và đam mê. Chính những yếu tố đó đã góp phần đưa công ty trở thành người bạn đồng hành tin cậy của rất nhiều đối tác và khách hàng. Hiểu được tầm quan trọng của tinh thần là yếu tố quan trọng trong công việc, Ban lãng đạo công ty du lịch Tuổi Trẻ đã quyết định tổ chức chương trình du lịch teambuilding hết sức ý nghĩa dành cho toàn thể các thành viên trong công ty.

Chương trình có tên gọi "Company Trip 2013" được tổ chức trong niềm hân hoan và phấn khởi của các thành viên.  Mọi người tích cực tham gia các trò chơi, trải nghiệm cảm giác như chính khách hàng của mình. Đây cũng chính là cách các thành viên tìm ra những yếu tố cần thiết để có một chương trình du lịch teambuilding thành công. Các hoạt động ngoài trời thú vị bao gồm những trò chơi tập thể sáng tạo, không chỉ khiến các thành viên có được những giây phút vui chơi sảng khoái mà tăng hơn tinh thần đoàn kết. Cùng điểm lại những hình ảnh ấn tượng của các thành viên Tuổi Trẻ tour trong chương trình du lịch thú vị:

Du lịch teambuilding tuoi-tre-tour-2 tuoi-tre-tour-3 tuoi-tre-tour-5 Du lịch teambuilding cùng công ty Tuổi Trẻ tuoi-tre-tour-8 tuoi-tre-tour-9 tuoi-tre-tour-11 tuoi-tre-tour-12 Công ty du lịch Tuổi Trẻ tuoi-tre-tour-15 tuoi-tre-tour-18 Công ty du lịch Tuổi Trẻ tour tuoi-tre-tour-21 tuoi-tre-tour-24 tuoi-tre-tour-27 tuoi-tre-tour-26

Sau một ngày vui chơi thỏa thích với nhiều trò chơi hấp dẫn, các thành viên Tuổi Trẻ tour tiếp tục có những giây phút đáng nhớ tại khách sạn 4 sao - Romana Resort & Spa. Tiếp đó, các thành viên ngồi lại cùng nhau, thưởng thức các món hải sản nóng hổi tại nhà hàng nổi tiếng Cánh Buồm Vàng. Chưa hết, buổi tối còn trở nên ấn tượng hơn khi chương trình Gala Dinner được diễn ra. Một không khí náo nhiệt, tiếng cười nói, những tràng vỗ tay, có lẽ là những hình ảnh khó quyên với mỗi thành viên:

tuoi-tre-tour-29 Du lịch teambuilding dl-tuoi-tre-tour-341 Du lịch Tuổi Trẻ dl-tuoi-tre-tour-281Chương trình "Company Trip 2013" khép lại với những hình ảnh khó quên với mỗi thành viên công ty. Bởi, chương trình không đơn thuần có ý nghĩa như việc làm mới lại tinh thần cho các thành viên theo đúng như tên gọi "Tuổi Trẻ" mà còn gắn kết các thành viên lại với nhau, xem Tuổi Trẻ tour như là gia đình thứ hai của mình.

 

TAG:

Ý kiến của bạn
HOTLINE
(+84)8.3849 0999