Du lịch Teambuilding – “Vui xuân cùng DKSH”

 Du lịch teambuilding - Công ty TNHH Diethelm Việt Nam (DKSH) chuyên cung ứng các dịch vụ về vận chuyển, kho bãi và tiếp thị các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. DKSH có 100% vốn đầu tư nước ngoài và có một vị trí lớn trong ngành dược phẩm ở Việt Nam. Công ty TNHH Diethelm Việt Nam bên cạnh việc phục vụ khách hàng cũng chú trọng đến việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Một trong những hoạt động tiêu biểu là những chuyến du lịch hằng năm diễn ra dành cho toàn bộ nhân viên công ty.

Đến hẹn lại lên, công ty TNHH Diethelm Việt Nam  phối hợp cùng công ty du lịch Tuổi Trẻ tổ chức chương trình du lịch teambuiding ý nghĩa. Toàn bộ các nhân viên của công ty đã có những ngày nghỉ thật sự trọn vẹn tại khu resort Mũi Né. Chương trình với tên gọi “Vui xuân cùng DKSH”,đã diễn ra trong không khí sôi động. Công ty Tuổi Trẻ  đã điều hành chương trình một cách thành công và được các thành viên hưởng ứng nhiệt tình. Điều tuyệt vời nhất, là các thành viên đã có những giây phút thực sự thư giãn và thoải mái trong các trò chơi hấp dẫn. Chưa hết, chương trình còn là cơ hội để các thành viên có dịp hiểu nhau hơn, gắn kết với nhau hơn. Đây cũng chính là mục đích mà chương trình du lịch team building hướng tới. Cùng điểm qua những hình ảnh tiêu biểu trong suốt một ngày của các thành viên tại Mũi Né:

Du lịch teambuilding Công ty du lịch Tuổi Trẻ du-lich-DKSH-3 du-lich-DKSH-2 du-lich-DKSH-1 du-lich-DKSH-12 du-lich-DKSH-11 du-lich-DKSH-10 Du lịch teambuilding du-lich-DKSH-8 du-lich-DKSH-7 du-lich-DKSH-6

Sau một ngày hoạt động nhiệt tình ở bãi biển, các thành viên lại tiếp tục với chương trình đêm Gala thú vị. Chương trình Gala Dinner đã đem đến những phút giây ấn tượng và sôi động không kém ban ngày. Mọi người có dịp ngồi lại với nhau, nghe những lời tâm sự của Ban lãnh đạo công ty. Ngay sau đó, không khí lại được vỡ òa với những tràng vỗ tay và tiếng cười vui vẻ. Những món quà ý nghĩa dành cho cá nhân xuất sắc và các trò chơi vui nhộn đã diễn ra ngay sau đó. Đêm tiệc thực sự để lại những giây phút khó quên trong kí ức mọi người.

Du lịch teambuilding cùng công ty DKSH du-lich-DKSH-14 du-lich-DKSH-15

du-lich-DKSH-17 du-lich-DKSH-16 du-lich-DKSH-18 du-lich-DKSH-19 Du lịch teambuilding công ty du lịch Tuổi Trẻ du-lich-DKSH-24 du-lich-DKSH-25 du-lich-DKSH-26

Chương trình du lịch xuân của các thành viên công ty TNHH Diethelm Việt Nam kết thúc trong niềm vui và sự phấn khởi cho chặng đường mới. Công ty du lịch Tuổi Trẻ đã hoàn thành sứ mệnh của mình một cách xuất sắc, và xem đó như là một kinh nghiệm cho những lần tổ chức sau.


TAG:

Ý kiến của bạn
HOTLINE
(+84)8.3849 0999