Họp mặt Canon trong chương trình du lịch Teambuilding

Du lịch Teambuilding – Canon được biết đến là một tập đoàn hàng đầu thế giới về các giải pháp dành cho hình ảnh và nhiếp ảnh kỹ thuật số. Hiện công ty mẹ Canon Inc có một mạng lưới gần 300 công ty con và tạo công ăn việc làm cho gần 200.000 người. Tại Việt Nam, công ty CP Lê Bảo Minh là nhà phân phối chính thức các sản phẩm mang thương hiệu Canon. Công ty hoạt động từ tháng 01/2003 và đến nay, đã có một vị trí trong ngành ở thị trường Việt. Hiểu được tầm quan trọng của nội lực, ban lãnh đạo công ty luôn có những chính sáchđãi ngộ dành cho nhân viên của mình, trong có có các chương trình du lịch hàng năm. Và lần này, công ty du lịch Tuổi Trẻ tour được chọn là đơn vị thực hiện hành trình du lịch teambuilding ý nghĩa.

Chương trình “giao lưu họp mặt Canon” được diễn ra tại bãi biển Vũng Tàu, dưới sự điều hành của Tuổi Trẻ tour. Các trò chơi tập thể được diễn trong không khí sôi động, mang lại những giây phút thư giãn cho các thành viên tham gia. Đáp ứng nguyện vọng mà ban lãnh đạo công ty đưa ra là thắt chặt tình đoàn kết, các thành viên Tuổi Trẻ tour  đã hướng mọi người đến những trò chơi sáng tạo mang tính đoàn kết và hỗ trợ đồng đội cao. Và kết quả đã được như mong muốn, mọi người có cơ hội gần nhau hơn, cùng đoàn kết để chinh phục các thử thách. Như vậy, chương trình du lịch teambuilding không chỉ mang lại những giây phút vui chơi thỏa mái, thư giãn mà còn là những bài học về tinh thần đoàn kết của mọi người trong một tập thể. Cùng điểm qua những hình ảnh ấn tượng của các thành viên công ty CP Lê Bảo Minh:

Du lịch teambuilding

công ty du lịch Tuổi Trẻ

du-lich-canon-3

du-lich-canon-4

du-lich-canon-8

du-lich-canon-14

Du lịch teambuilding du-lich-canon-16 du-lich-canon-15 Công ty du lịch Tuổi Trẻ du-lich-canon-11 du-lich-canon-10 du-lich-canon-9

Sau những giây phút hòa mình tại bãi biển Vũng Tàu lộng gió, các thành viên lại tiếp tục chương trình đêm Gala thú vị. Một bữa tiệc ấm cúng được diễn ra, mang mọi người đến gần nhau hơn. Những giây phút xúc động khi ban lãnh đạo công ty chia sẽ tâm tình. Những cung bậc cảm xúc cảm xúc khác nhau khi mọi người cùng nhau nhìn lại chặng đường đã qua, những việc đã làm được và các tồn tại cần khắc phục. Và ngay sau đó, không gian lại được khuấy động lên bởi những trò chơi hấp dẫn. Đó là những tiết mục văn nghệ, cá trò chơi gây cười và cả những tràng vỗ tay vang trời:

Du lịch teambuilding du-lich-canon-24 du-lich-canon-23 Du lịch teambuilding du-lich-canon-21 du-lich-canon-20 du-lich-canon-19 du-lich-canon-18

Chương trình du lịch teambuilding kết thúc và ai đã có những giây phút khó quên. Những hình ảnh đáng nhớ được lưu giữ trong kí ức mỗi người. Đối với Tuổi Trẻ tour, sự hài lòng và những lời cảm ơn của các thành viên tham gia là động lực để công ty ngày càng làm tốt hơn sứ mệnh của mình.


TAG:

Ý kiến của bạn
HOTLINE
(+84)8.3849 0999