LOGIGEAR du lịch Teambuilding “Building A Better Future”

Du lịch teambuilding – LogiGear được biết đến là một công ty hoạt động trong lĩnh vực kiểm thử phần mềm chuyên nghiệp. Công ty phát triển và tự hào bởi được hoạt động và điều hành bởi đội ngũ lãnh đạo là các nhà chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ. Hơn hết, công ty luôn nỗ lực không ngừng xây dựng văn hóa doanh nghiệp với phương châm nòng cốt là““Sự hài lòng của nhân viên là ưu tiên hàng đầu”. Chính bởi vậy, qua một chặng đường phát triển công ty đã hoàn thiện và trở thành một cộng đồng IT năng động, nhiệt huyết và đứng ở những vị trí đầu trong ngành kiểm thử phần mềm ở Việt Nam.

Coi trọng yếu tố con người, hàng năm Ban lãnh đạo công ty LogiGear, không chỉ quan tâm tới đời sống mà còn thường xuyên tổ chức các chương trình du lịch cho nhân viên công ty. Du lịch teambuilding là hình thích được lựa chọn bởi hội tụ những ưu điểm phù hợp. Vừa giúp các thành viên được nghỉ ngơi, thư giãn, vừa là cách để các thành viên gắn kết với nhau, tạo nên sức mạnh tập thể.

Trong hành trình du lịch Teambuilding lần này của công ty LogiGear, công ty du lịch Tuổi Trẻ là đơn vị được chọn là đơn vị tổ chức. Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực du lịch lâu năm, với sự uy tín và đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, Tuổi Trẻ tour đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vị do Ban lãnh đạo LogiGear giao phó. Hơn 500 thành viên của công ty LogiGear đã có những giây phút tuyệt vời tại bãi biển du lịch Phan Thiết. 12 đôi chơilà những thành viên trẻ tuổi, nhiệt tình và năng động tranh tài với nhau qua từng thử thách, trò chơi. Đặc biệt, các thành viên đã đoàn kết và cùng tìm ra mật thư, đồng thời là lời nhắn nhủ của Ban lãnh đạo đưa ra “Building a better future”. Dưới đây là những hình ảnh đáng nhớ được ghi lại từ chương trình vận động tại biển Phan Thiết:

Du lịch Teambuilding dlbd-LogiGear-5 Du lịch Teambuilding dlbd-LogiGear-3 dlbd-LogiGear-2 dlbd-LogiGear-8 dlbd-LogiGear-7 dlbd-LogiGear-1 dlbd-LogiGear-11 Du lịch Teambuilding của Tuổi Trẻ tour dlbd-LogiGear-9 Du lịch Teambuilding dlbd-LogiGear-12 dlbd-LogiGear-14 dlbd-LogiGear-17 dlbd-LogiGear-16 dlbd-LogiGear-19 Du lịch Teambuilding dlbd-LogiGear-15

Sau một ngày vận động thú vị trên biển của du lịch Phan Thiết, các thành viên LogiGear lại tiếp tục với chương trình Gala Dinner hấp dẫn vô cùng. Đêm Gala hoành tráng, kết hợp với nhiều gameshow thú vị. Bao gồm như” các tiết mục văn nghệ, các trò chơi, lễ trao phần thưởng… Đặc biệt, với mỗi thành viên họ đã có những kỉ niệm đáng nhớ, những kí ức khó quên.

Du lịch Teambuilding

dlbd-LogiGear-23 dlbd-LogiGear-22 dlbd-LogiGear-21 dlbd-LogiGear-28 dlbd-LogiGear-27 dlbd-LogiGear-26 dlbd-LogiGear-24 dlbd-LogiGear-34 dlbd-LogiGear-33 dlbd-LogiGear-32  dlbd-LogiGear-30 dlbd-LogiGear-29 dlbd-LogiGear-35 Du lịch Teambuilding

Hành trình du lịch Teambuilding kết thúc, các thành viên LogiGear đã có một chuyến đi trọn vẹn và Ban lãnh đạo công ty cũng rất hài lòng. Với công ty du lịch Tuổi Trẻ, đây cũng chính là một thành công nhỏ và một kinh nghiệm cho các chương trình lần sau.

————————————————————————

Tham khảo Tour du lịch giá rẻ và đặt tour tại Công ty Du Lịch Tuổi Trẻ

Tour Du Lịch | Du lịch giá rẻ | Du Lịch Nha Trang | Du Lịch Đà Lạt | Du Lịch Phan Thiết | Du Lịch Ninh Chữ | Du lịch Vũng Tàu | Du lịch miền Bắc | Du lịch Miền Tây | Du lịch Sapa | Du lịch Mũi Né | Du lịch Phú Quốc | Du lịch Miền Trung | Du lịch Hạ Long


Ý kiến của bạn
HOTLINE
(+84)8.3849 0999