Phú Mỹ Hưng trong chương trình du lịch Teambuilding

Du lịch Teambuilding – Nằm trong kế hoạch du lịch hàng năm, lần này Công ty Phát triển nhà Phú Mỹ Hưng phối hợp cùng công ty du lịch Tuổi Trẻ tổ chức chương trình du lịch teambuilding cho toàn thể nhân viên của mình. Sau những ngày làm việc vất vả và đạt được những thành quả nhất định, thì chương trình du lịch được diễn ra trong niềm hân hoan của tất cả các thành viên. Chuyến đi với ý nghĩa làm mới lại tinh thần cho các thành viên cũng như để mọi người được sát lại gần nhau hơn.

Du lịch teambuilding là hình thức du lịch mang nhiều yếu tố vận động, phù hợp với một tập thể, sự lựa chọn chính xác cho chuyến đi này. Dựa vào mong muốn của ban lãnh đạo công ty Phát triển nhà Phú Mỹ Hưng cũng như kinh nghiệm và sự nhiệt huyết, Tuổi Trẻ tour đã tổ chức chương trình rất thành công.

Bãi biển du lịchPhan Thiết đẹp mộng mơ với bãi cát trắng rộng, nước biển trong xanh, được lựa chọn cho hành trình lần này. Tại bãi biển lộng gió, các thành viên đã được chia thành nhiều đội tranh tài với nhau trong các thử thách mà Tuổi Trẻ tour đề ra. Các thành viên tham gia chơi rất nhiệt tình, cố gắng và sáng tạo để chiến thắng. Các trò chơi mà Tuổi Trẻ tour đưa ra đều có tính tập thể cao để tất cả các thành viên đều được tham gia. Hơn hết là đáp ứng được nguyện vọng của ban lãnh đạo công ty, không chỉ giúp mọi người giải tỏa căng thẳng, mà để mọi người hiểu được sự quan trộng của tinh thần đoàn kết. Dưới đây là những hình ảnh được Tuổi Trẻ tour ghi lại trong chương trình du lịch thú vị của công ty Phát triển nhà Phú Mỹ Hưng:

Du lịch teambuilding cty-phu-my-hung-dot-13 cty-phu-my-hung-dot-12 Công ty du lịch Tuổi Trẻ tour Du lịch teambuilding cty-phu-my-hung-dot-19 cty-phu-my-hung-dot-18 cty-phu-my-hung-dot-17 cty-phu-my-hung-dot-16 Du lịch teambuilding cty-phu-my-hung-dot-114 cty-phu-my-hung-dot-113 Du lịch teambuilding cty-phu-my-hung-dot-13 cty-phu-my-hung-dot-12 cty-phu-my-hung-dot-116 cty-phu-my-hung-dot-117 cty-phu-my-hung-dot-118 cty-phu-my-hung-dot-120 cty-phu-my-hung-dot-119 cty-phu-my-hung-dot-121

Buổi tối, Tuổi Trẻ tour đã thiết kế một sân khấu hoành tráng cho đêm Gala ý nghĩa dành cho các thành viên, sau buổi tiệc nướng BBQ ngon miệng tại nhà hàng Cánh Buồm Vàng. Chương trình gala diễn ra trong không gian ấm cúng, khi tất cả mọi người ngồi lại với nhau. Các trò chơi tiếp tục được diễn ra dưới sự hướng dẫn của các thành viên Tuổi Trẻ tour. Đặc biệt nhất và là điểm nhấn nhất có lẽ là chương trình đốt lửa trại, khi tất cả nắm tay nhau, hát múa quanh đống lửa. Đây hẳn là những kỉ niệm khó quyên với bất cứ thành viên nào tham gia chương trình du lịch teambuilding.

Du lịch teambuilding cty-phu-my-hung-dot-1-23 cty-phu-my-hung-dot-1-24 Du lịch teambuilding cty-phu-my-hung-dot-1-28 cty-phu-my-hung-dot-1-26 cty-phu-my-hung-dot-1-25 cty-phu-my-hung-dot-1-34 cty-phu-my-hung-dot-1-31 cty-phu-my-hung-dot-1-29 cty-phu-my-hung-dot-1-39 cty-phu-my-hung-dot-1-38 cty-phu-my-hung-dot-1-37 du lịch teambuilding cùng công ty Phú Mỹ Hưng cty-phu-my-hung-dot-1-36 cty-phu-my-hung-dot-1-30 Công ty du lịch Phú Mỹ Hưng trong chương trình du lịch teambuilding

Chương trình du lịch teambuilding tại biển du lịch Phan Thiếtcủa các thành viên công ty Phát triển nhà Phú Mỹ Hưng kết thúc trong niềm vui và sự cảm kích. Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là nguồn động lực dành cho Tuổi Trẻ tour và là một minh chứng rõ ràng cho sự chuyên nghiệp và nhiệt huyết thực hiện sứ mệnh của công ty. Đây cũng sẽ là cơ hội để công ty du lịch Tuổi trẻ tour gây dựng tên tuổi trên thị trường cũng như được sự tin yêu của nhiều khách hàng.

————————————————————————

Tham khảo Tour du lịch giá rẻ và đặt tour tạiCông ty Du Lịch Tuổi Trẻ

Tour Du Lịch|Du lịch giá rẻ|Du Lịch Nha Trang|Du Lịch Đà Lạt|Du Lịch Phan Thiết|Du Lịch Ninh Chữ|Du lịch Vũng Tàu|Du lịch miền Bắc|Du lịch Miền Tây|Du lịch Sapa|Du lịch Mũi Né|Du lịch Phú Quốc|Du lịch Miền Trung|Du lịch Hạ Long


TAG:

Ý kiến của bạn
HOTLINE
(+84)8.3849 0999