TIN TỨC

Du Lịch Nha Trang lặn biển ngắm san hô ở vịnh Nha Trang

Du Lịch Nha Trang lặn biển ngắm san hô ở vịnh Nha Trang

08:42 | 24/04/2017
Công ty du lịch tuổi trẻ là đơn vị thường xuyên tổ chức các tour du lịch nha trang với lịch trình phong phú giúp bạn có được nhiều trải nghiệm tại phố biển nổi tiếng của việt nam. Đi du lịch Nha Trang cùng tham gia nhiều sự kiện du lịch tổ chức với quy mô lớn. Đáng chú ý nhất là Festival Biển Nha Trang với nhiều hoạt động vui chơi giải trí phong phú.


 
Những điều cần biết khi đi du lịch miền Tây

Những điều cần biết khi đi du lịch miền Tây

22:37 | 17/04/2017

Những điều cần biết khi đi du lịch miền Tây cho những khoảnh khắc vui cười nói chuyện bữa cơm cùng gia đình. Vì thế, những ngày nghĩ hay cuối tuần, chính là cơ hội để mọi người chúng ta làm “tròn” điều đó. Đi du lịch hay du lịch miền Tây là điều nên có trong cuộc sống bận rộn tấp nập ngày nay. Bạn nên đi du lịch nói chung và chọn tour du lịch về miền tây nếu bạn là dân “Sài Thành”. 
Du lịch miền Tây phong cách miệt vườn với đặc sản thơm ngon

Du lịch miền Tây phong cách miệt vườn với đặc sản thơm ngon

10:46 | 17/04/2017

Kỳ nghỉ lễ sắp đến đang cận kề, khách du lịch đã lên cho mình kế hoạch đi du lịch nơi nào chưa? Nếu khách du lịch vẫn còn đang suy nghĩ chưa biết chọn lựa địa điểm du lịch kỳ nghỉ lễ này cho phù hợp thì hãy nghĩ đến tour du lịch Miền Tây. Vùng nông thôn xinh đẹp, hiền hòa với biết bao nhiêu điều vui thú đang chờ đợi các bạn từng ngày.  
Những điều nên biết khi đi du lịch đảo phú quốc

Đi du lịch đảo phú quốc những điều nên biết

09:41 | 13/04/2017
Đảo ngọc du lịch phú quốc của Việt Nam có những bãi biển đẹp tuyệt vời. Đảo đã thu hút hàng triệu du khách tham quan, nghỉ dưỡng tại biển đảo Phú Quốc mỗi năm. Với sự phát triển mạnh mẽ của các dịch vụ du lịch ở Phú Quốc đã thu hút thêm phần nào các tour du lịch đến với Phú Quốc. Đảo Phú Quốc đang ngày càng khẳng định vị thế của mình qua các địa danh nổi tiếng


 
Hướng dẫn đi du lịch miền tây

Hướng dẫn đi du lịch miền tây

09:30 | 12/04/2017

Hướng dẫn đi du lịch miền tây nam bộ ở Việt Nam. Hiện nay có rất nhiều người muốn tự mình phám phá miền tây nam bộ. Họ đang tìm cho mình những hướng dẫn cụ thể để về chuyến đi du lịch miền tây. 
Tour Miền Tây giá rẻ về vùng sông nước

Tour Miền Tây giá rẻ về vùng sông nước

10:22 | 11/04/2017

Nhu cầu đi tour miền tây giá rẻ về vùng sông nước ngày càng cao. Do đó các công ty du lịch thường đưa ra các tour du lịch miền tây giá rẻ nhằm đáp ứng nhu cầu tham quan du lịch về miền tây. Công ty du lịch tuổi trẻ cũng đã có các tour du lịch về miền tây với giá rẻ và nhiều khuyến mãi hấp dẫn.  
Đi du lịch phan thiết 2 người bao nhiêu tiền

Đi du lịch phan thiết 2 người bao nhiêu tiền

09:16 | 10/04/2017
Đi du lịch phan thiết 2 người bao nhiêu tiền là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ yêu thích du lịch và đam mê khám phá các địa danh thắng cảnh của việt nam. Vậy bạn đã tìm được câu trả lời thế nào khi bạn tìm kiếm trên google.com.vn hay một công cụ tìm kiếm nào đó mà máy tính bạn sẵn có. Kết quả của Google trả về cho bạn khoảng 2 triệu câu trả lời. HOTLINE
(+84)8.3849 0999