Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim du lịch Teambuilding 2013

Du lịch Teambuilding – Công ty CP Thương mại Nguyễn Kim là một doanh nghiệp chuyên kinh doanh mặt hàng điện tử, một địa chỉ quen thuộc của các tín đồ mua sắm. Công ty luôn giữ được những vị trí hàng đầu trong ngành điệntử bán lẻ ở Việt Nam và vịnh dự nhận được nhiều giải thưởng của cả trong nước và quốc tế. Hiện nay, trên thị trường, Nguyễn Kim thực sự là một cái tên được nhiều người nhắc đến không chỉ bởi chất lượng mà dịch vụ hẫu mãi rất tốt.

Với những thành tựu đạt được, công ty thường niên tổ chức các chương trình du lịch nhằm động viên và khích lệ cho tòa bộ công nhân viên. Hơn nữa, du lịch cũng là hình thức mà ban lãnh đạo công ty muốn các thành viên thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết. Và đặc biệt, lần này, công ty CP Thương mại Nguyễn Kim tiếp tục chọn Công ty du lịch Tuổi Trẻ là đơn vị đứng ra tổ chức chương trình du lịch teambuilding thú vị. Với kinh nghiệm lâu năm, sự sáng tạo và nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên trẻ khỏe, Tuổi Trẻ tour tiếp tục tổ chức thành công chương trình mĩ mãn.

Du lịch teambuilding của Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim được diễn ra tại bãi biển Phan Thiết đẹp mộng mơ. Với bãi biển rộng, cát trắng mịn, không khí trong lành, đây hoàn toàn lý tưởng cho những hoạt động vui chơi ngoài trời. Đã có nhiều trò chơi hấp dẫn được diễn ra như: gắp trứng, cài chông, chui hầm đại đạo, thiết kế lô gô… diễn ra với nhiều bất ngờ thú vị. Các thành viên tham gia nhiệt tình, đồng lòng, đồng sức cùng vượt qua các thử thách. Cùng điểm lại những hình ảnh ấn tượng trong chương trình du lịch teambuilding của công ty CP Thương mại Nguyễn Kim:

Du lịch teambuilding Du lịch teambuilding cùng Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim Du lịch teambuilding cùng Tuổi Trẻ tour dlbd-nguyen-kim-2013-7 dlbd-nguyen-kim-2013-8 dlbd-nguyen-kim-2013-9 dlbd-nguyen-kim-2013-10 Công ty du lịch Tuổi Trẻ dlbd-nguyen-kim-2013-12 Du lịch teambuilding cùng Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim dlbd-nguyen-kim-2013-15

Sau những giây phút thư giãn trên bãi biển, các thành viên lại có những bất ngờ với đêm Gala. Buổi tối, các thành viên tiếp tục  hoà mình vào một không gian sôi động với những trò chơi thú vị. Đầm ấm, vui vẻ hay gắn kết nhau hơn là những cảm xúc tuyệt vời mà các thành viên có cơ hội trải nghiệm.

Công ty du lịch Tuổi Trẻ dlbd-nguyen-kim-2013-17 dlbd-nguyen-kim-2013-18 Du lịch teambuilding dlbd-nguyen-kim-2013-20 dlbd-nguyen-kim-2013-22 dlbd-nguyen-kim-2013-23 dlbd-nguyen-kim-2013-24 dlbd-nguyen-kim-2013-25 Công ty du lịch Tuổi Trẻ dlbd-nguyen-kim-2013-27

Chương trình du lịch teambuilding khép lại nhưng niềm vui và kí ức sẽ là những hình ảnh còn đọng mãi trong kí ức mỗi người. Hơn hết, Tuổi Trẻ tour đã hoàn thành sứ mệnh của mình một cách xuất sắc, mang đến những giây phút tuyệt vời, những ngày nghỉ trọn vẹn cho khách hàng của mình.


TAG:

Ý kiến của bạn
HOTLINE
(+84)8.3849 0999