Trường quốc tế ACG Việt Nam (ACG) trong chương trình du lịch teambuilding

Du lịch teambuilding - Trường quốc tế ACG Việt Nam (ACG) hiện là một địa chỉ giáo dục uy tín ở Việt Nam. Trường là một thành viên của tổ chức giáo dục Academic College Group tại New Zealand. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, ACG đã có mặt tại ba nước là New Zealand, Indonesia và Việt Nam.

Trong dịp lễ Giáng Sinh, toàn bộ các cán bộ và toàn thể giáo viên của trường quốc tế ACG đã tổ chức một chuyến đi du lịch sau những ngày làm việc vất vả. Chương trình dưới sự điều hành của công ty du lịch Tuổi Trẻ đã được diễn ra tại khu du lịch Làng Cù Lần. Là một công ty du lịch uy tín và chuyên nghiệp, các thành viên Tuổi Trẻ đã tổ chức thành công chương trình du lịch teambuilding.

Chương trình du lịch teambuilding là sự lựa chọn tuyệt vời cho một chuyến đi nghỉ dưỡng và vui chơi thú vị. Vừa giúp các thành viên có những giây phút thư giãn thoải mái, vừa để lại những kỉ niệm đáng nhớ. Chưa hết, tinh thần đoàn kết và những bài học về sự đoàn kết được các thành viên ACG chiêm nghiệm rõ ràng. Tại khu du lịch Làng Cù, tiếng cười nói, vui đùa của các thành viên đã làm vang cả một khoảng trời.

Với địa hình đa dạng, tại đây tuổi trẻ tour đã tổ chức nhiều trò chơi thú vị, mang tính chất tập thể. Từ dạng đồng bằng, đến đồi núi và cả ao hồ. Một số trò chơi thú vị dành cho các thành viên ACG như: thiết kế lô gô, chui hầm địa đạo, cài chông, đua thuyền….Trong đó, trò chơi đua thuyền đã mang lại nhiều bất ngờ và sự thích thú cho các thành viên đội chơi. Sau đó, các thành viên đã cùng nhau tìm bắt cá ở suối. Ngoài ra “đi tìm mật thư” cũng được các thành viên hưởng ứng nhiệt tình. Sau một khoảng thời gian không lâu, các thành viên với sự đoàn kết đã tìm ra được mật thư ý nghĩa ““ACG WE ARE THE ONE”. Những hình ảnh đánh nhớ đã được Tuổi Trẻ tour ghi lại:

  Du lịch teambuilding Du lịch teambuilding cùng ACG du-lich-teambuilding-truong-ACG-2 du-lich-teambuilding-truong-ACG-4 du-lich-teambuilding-truong-ACG-5 Du lịch teambuilding du-lich-teambuilding-truong-ACG-6 du-lich-teambuilding-truong-ACG-9 du-lich-teambuilding-truong-ACG-8 du-lich-teambuilding-truong-ACG-10 du-lich-teambuilding-truong-ACG-14 du-lich-teambuilding-truong-ACG-13 du-lich-teambuilding-truong-ACG-11 Du lịch teambuilding du-lich-teambuilding-truong-ACG-16 Du lịch teambuilding Du lịch teambuilding du-lich-teambuilding-truong-ACG-18 du-lich-teambuilding-truong-ACG-20 du-lich-teambuilding-truong-ACG-23 du-lich-teambuilding-truong-ACG-22 du-lich-teambuilding-truong-ACG-21 Du lịch teambuilding du-lich-teambuilding-truong-ACG-24

Vừa là một buổi tối Giáng Sinh ấm áp, vừa là đêm hội tụ của một kì nghỉ ngắn ngày, nên đêm Gala đã diễn ra hết sức ấm cúng và ý nghĩa. Trong đêm hội, các đội chơi, thành viên xuất sắc đã được trao thưởng. Tiếp đó là các màn trình diễn văn nghệ độc đáo, mang lại niềm vui và tiếng cười rộn rã. Đặc biệt là lễ chúc mừng sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh trong tháng diễn ra hết sức ý nghĩa. Các thành viên cùng nhau thổi nến, hát vang khúc hát mừng sinh nhật và cười nói vui vẻ. Chưa hết, trò chơi vui nhộn cũng đã được diễn ra sau đó, hết sức thú vị. Đặc biệt là màn hóa trang của các chàng trai, đã khiến không gian vỡ oà.

Du lịch teambuilding

du-lich-teambuilding-truong-ACG-27du-lich-teambuilding-truong-ACG-29 du-lich-teambuilding-truong-ACG-28du-lich-teambuilding-truong-ACG-30

Du lịch teambuilding

Du lịch teambuilding du-lich-teambuilding-truong-ACG-32

du-lich-teambuilding-truong-ACG-35du-lich-teambuilding-truong-ACG-34 du-lich-teambuilding-truong-ACG-35

Du lịch teambuilding du-lich-teambuilding-truong-ACG-38 du-lich-teambuilding-truong-ACG-37

Đêm Gala kết thúc, hành trình du lịch teambuilding cũng kép lại trong niềm vui không muốn khép lại của các thành viên. Điều dễ dàng nhận thấy là các thành viên như gần lại với nhau hơn. Và hơn nữa, công ty du lịch Tuổi Trẻ cũng đã hoàn thành được nhiệm vụ, sứ mệnh của mình.


TAG:

Ý kiến của bạn
HOTLINE
(+84)8.3849 0999