Truyền hình cáp HTVC sôi động cùng du lịch Teambuilding

Du lịch Teambuilding – HTVC là dịch vụ truyền hình cáp trực thuộc Đài truyền hình Tp.Hồ Chí Minh. Truyền hình cáp HTVC ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí, cập nhật tin tức, hưởng thụ các sản phẩm văn hóa của các khán giả. Được thành lập vào ngày 01/07/2003, đến nay HTVC phát sóng hơn 112 kênh SD và 30 kênh HD có độ nét cao, phục vụ kịp thời nhu cầu của khán giả trong và ngoài nước. Trải qua một chặng đường dài phát triển, HTVC đã có những thành quả đáng kể đến. Và những thành quả đó là sự cố gắng nổ lực của toàn thể nhân viên. Vì vậy, nhằm tạo ra sân chơi giải trí sau những ngày làm việc căng thẳng, toàn thể nhân viên Trung tâm truyền hình cáp HTVC đã có những ngày nghỉ thú vị tại bãi biển Long Hải, Vũng Tàu.

Trong chương trình ý nghĩa lần này, công ty du lịch Tuổi Trẻ tour với thương hiệu của mình trở thành đơn vị đứng ra điều hành chương trình du lịch teambuilding thú vị. Đây cũng chính là một sứ mệnh mà công ty muốn đem lại cho khách hàng của mình. Là cầu nối để mọi người có được những giây phút thư giãn, nghỉ ngơi đáng nhớ.

Tại bãi biển Long Hải, hơn 50 nhân viên của trung tâm truyền hình cáo HTVC đã được đắm chìm trong một không khí vui nhộn. Các trò chơi diễn ra rất suôn sẽ và có những thông điệp riêng. Vì vậy, chương trình du lịch teambuilding do Tuổi Trẻ tour tổ chức không chỉ có ý nghĩa giải trí, vận động đơn thuần mà còn là cầu nối để mọi người được gần nhau hơn. Hơn hết những bài học về sự đoàn kết, nổi lực tập thể đã được các thành viên chiêm nghiệm một cách rõ ràng.

Du lịch teambuilding dlbd-HTVC-5 dlbd-HTVC-4 dlbd-HTVC-3 Công ty du lịch Tuổi Trẻ dlbd-HTVC-7 dlbd-HTVC-6 dlbd-HTVC-9 dlbd-HTVC-14 dlbd-HTVC-13 dlbd-HTVC-12 dlbd-HTVC-11 Du lịch teambuilding dlbd-HTVC-18 dlbd-HTVC-17 dlbd-HTVC-16 HTVC-trong chương trình du lịch teambuilding dlbd-HTVC-20 dlbd-HTVC-24 dlbd-HTVC-23 Du lịch teambuilding dlbd-HTVC-25

Sau một ngày hoạt động trên bãi biển Long Hải đầy nắng, gió, buổi tiệc Gala Dinner cũng diễn ra vô cùng thú vị. Sân khấu được trang trí chuyên nghiệp và mang tính chất ấm cúng. Các thành viên ngồi lại với nhau thưởng thức buổi tiệc nướng BBQ bê thui thơm ngon và hấp dẫn. Ngay sau đó, chương trình gala bùng nổi với các trò chơi vui nhộn và hài hước. Chắc hẳn những gì diễn ra đều là những kỉ niệm đẹp khó quên nhất với bất cứ thành viên nào. Cùng điểm lại những hình ảnh đáng nhớ trong đêm gala mà các thành viên của trung tâm truyền hình cáo HTVC có dịp trải nghiệm:

công ty du lịch tổ chức đên Gala dinner Du lịch teambuilding dlbd-HTVC-28 dlbd-HTVC-34 dlbd-HTVC-39 dlbd-HTVC-38 dlbd-HTVC-35 Du lịch teambuilding dlbd-HTVC-40 dlbd-HTVC-42

Hành trình du lịch teambuilding khép lại trong niềm vui và phấn khởi của các thành viên cho chặng đường mới. Đối với Tuổi Trẻ tour chương trình diễn ra thành công đã trở thành động lực và niềm tin trưởng thành cho sứ mệnh của mình.


TAG:

Ý kiến của bạn
HOTLINE
(+84)8.3849 0999